Tiêm dưỡng chất

“Tiêm dưỡng chất là gì?”


Tiêm dưỡng chất VIP là một gói thẩm mỹ không xâm lấn mà qua đó, những thay đổi nhỏ sẽ được tạo ra nhằm cải thiệt nhanh sắc như xoá nếp nhăn, trẻ hóa da, và làm đầy những vùng bị lõm để tạo ra một khuôn mặt hài hòa. Tiêm dưỡng chất bao gồm bao gồm tiêm chất làm đầy filler, Botox, tiêm tạo đường viền trên khuôn mặt, tiêm làm sáng trắng da, tiêm DNA.

Thông điệp từ bác sĩ


Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP nhắm đến việc cung cấp các phương pháp điều trị hoặc phẫu thuật an toàn nhất, tự nhiên nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho các ca phẫu thuật lớn, liệu pháp làm đẹp không xâm lấn bằng cách tiêm dưỡng chất có thể cải thiện các nếp nhăn nhỏ, kết cấu da và giảm cơ bắp dư thừa. Tất cả các liệu trình tiêm dưỡng chất tại phòng khám VIP được chứng minh là không gây hại cho cơ thể con người và cho những kết quả ngay lập tức mà không cần thời gian phục hồi lâu.

Gần đây, tiêm dưỡng chất đã trở nên rất phổ biến vì nó có thể cho hiệu quả ngay lập tức với những người không có thời gian để chờ đợi giai đoạn phục hồi. Mặc dù nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng những tác dụng phụ tiềm năng như hoại tử da có thể xảy ra nếu bác sĩ chưa từng có kinh nghiệm hoặc liệu pháp được thực hiện bởi những người không có bằng cấp y khoa. Tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP, các bác sĩ phẫu thuật có chứng nhận của hội đồng chuyên qua sẽ sử dụng một lượng mong muốn Restylane, Chaeum, Botulax, axit Hyaluronic đã được thử nghiệm lâm sàng và cho phép lưu hành(bởi KFDA và FDA) để thực hiện liệu pháp này.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     10-30 phút
  • Phương pháp gây tê:     Gây tê tĩnh mạch
  • Thời gian nhập viện:     không
  • Thời gian cắt chỉ:     không
  • Thời gian hồi phục:     không

Đặc điểm của phương pháp tiêm dưỡng chấtBác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp Tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP, các bác sĩ phẫu thuật có chứng nhận của hội đồng chuyên khoa hiểu rất rõ cấu tạo của khuôn mặt và cơ thể của bạn. Họ sẽ hỗ trợ trong việc tư vấn, thiết kế và điều trị cho từng cá nhân để đem lại kết quả phẫu thuật chất lượng tốt nhất

Sản phẩm & phương pháp điều trị an toàn Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP sử dụng một lượng lý tưởng các sản phẩm an toàn nhất và tốt nhất được FDA và KFDA chứng nhận.

Đơn giản & nhanh chóng Việc tiêm dưỡng chất sử dụng kim tiêm rất nhỏ để tiêm vào lớp hạ bì. Các thủ thuật này chỉ mất khoảng 10 đến 30 phút. Ưu điểm của chúng là vết sưng cũng như vết bầm tím ở mặt sau khi điều thực hiện là rất nhỏ.

tiêm dưỡng chất


Hiệu quả cao Hiệu ứng lớn nhất của việc thu hút các phân tử nước trong Restylane vượt quá 10 lần so với việc tiêm làm sáng bóng da truyền thống. Một lần điều trị sẽ giúp cải thiện sẹo và lỗ chân lông ngay lập tức; giúp tạo ra một làn da mịn màng và sáng bóng bằng cách tối đa hóa collagen trong lớp hạ bì.

Hiệu ứng đồng thời Khi laser và các dưỡng chất khác như DNA, chất làm đầy filler và botox được thực hiện cùng nhau, chúng sẽ tạo ra một hiệu ứng đồng thời giúp cho ra đời một kết quả mỹ mãn và hoàn hảo.

Phục hồi ngay lập tức Tiêm dưỡng chất có giai đoạn phục hồi tối thiểu và không gây ra những vết tím bầm nặng và sưng. Bạn có thể quay trở lại cuộc sống hàng ngày và làm việc ngay lập tức.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.