Tại sao nên chọn VIP?

HÀNH TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ TRỌN GÓI CAO CẤP
Viện Phẫu Thuật Thẫm Mỹ VIP luôn hướng tới mục tiêu cung cấp những trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trọn gói cao cấp cho khách hàng. Từ năm 2001, chúng tôi đã xây dựng được những mối quan hệ chân thành với các khách hàng VIP từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi không coi họ là khách hàng, mà chúng tôi quan tâm và đối xử với họ như những người bạn – từ đó cung cấp những trải nghiệm tốt nhất và đặc biệt nhất trong suốt thời gian lưu trú của họ. Khách hàng của chúng tôi cũng không ngừng chia sẻ về trải nghiệm của họ và giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi. Mạng lưới khách hàng của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở lòng tin và sự tín nhiệm một cách tự nhiên như thế nên không ngừng phát triển. Nhưng sự riêng tư và các thông tin cá nhân của khách hàng vẫn được bảo mật một cách tuyệt đối.
Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP là một phòng khám tư nhân rộng rãi nhưng đủ kín đáo, mang đến bầu không khí thoải mái nhưng vẫn rất chuyên nghiệp cho khách hàng. Như một phần của trải nghiệm cao cấp toàn diện, chi phí phẫu thuật sẽ bao gồm dịch vụ chăm sóc trọn gói cho suốt hành trình của bạn: tư vấn, thăm khám, chăm sóc điều dưỡng, nhập viện, nơi ở, chăm sóc hậu phẫu, chăm sóc thẩm mỹ và đưa đón. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế xoay quanh và dựa trên nhu cầu của khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ theo sát từng quá trình để bảo đảm khách có được sự chăm sóc tốt nhất. Việc chú ý đến từng chi tiết nhỏ giúp chúng tôi tránh được việc vận hành cứng nhắc và máy móc.

bệnh viện thẩm mỹ VIP

MỤC TIÊU
Là một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hoàn chỉnh, Viện Phẫu Thuật Thẩm mỹ Quốc tế VIP hứa hẹn mang lại những kết quả phẫu thuật tốt nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Chúng tôi coi mình là những nhân viên chăm sóc sức khỏe và luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với mọi khách hàng đang trải qua quá trình điều trị hoặc phẫu thuật. Toàn bộ các bác sĩ cũng như nhân viên của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn kỹ càng và được huấn luyện bài bản về các kỹ thuật phẫu thuật với mục đích mang lại cho khách hàng những kết quả phẫu thuật tự nhiên, an toàn và thoả mãn nhất có thể. Tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP, tất cả nhân viên đều hướng đến việc đáp ứng và cung cấp các dịch vụ dựa theo nhu cầu của khách hàng – chủ yếu dựa trên việc thiết lập mối quan hệ chân thành và đáng tin cậy với bệnh nhân. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sự chăm sóc nhất quán và tập trung mọi nguồn lực vào việc phục vụ khách hàng, đồng thời tiếp tục theo đuổi định hướng của chúng tôi.

bác sĩ Lee tham gia hội nghị bác sĩ Lee tham gia hội nghị bác sĩ Lee tham gia hội nghị bác sĩ Lee tham gia hội nghị

ISAPS 2012 Geneva, Thụy SĩTiến sĩ-Bác sĩ Lee Myung Ju đã trình bày về thủ thuật phẫu thuật mang dấu ấn cá nhân “Tạo hình mũi hài hoà” của mình ở Hội nghị toàn cầu của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS tại Thụy Sĩ. Bài thuyết trình “Tạo hình mũi Châu Á để khuôn mặt thanh tú tự nhiên hơn” giới thiệu kỹ thuật tạo hình mũi sử dụng tỷ lệ cấu trúc khuôn mặt (giữa trán, mũi và cằm) và phương pháp tiến sĩ Lee sử dụng để cải thiện khuyết điểm của hàm nhô và mặt gãy bằng cách tạo hình mũi. Lý thuyết Tạo hình mũi hài hoà này được chọn là một trong 5 lý thuyết TỐT NHẤT nhất tại Hội Nghị Toàn Cầu của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS

ISAPS 2016 Kyoto, Nhật BảnTại Hội nghị Toàn Cầu ISAPS, Tiến sĩ Lee đã trình bày phương pháp tạo hình mũi hài hoà cho người châu Á tập trung vào vùng hàm trên và vùng xương hàm trước bằng cách sử dụng sụn sườn làm nguyên liệu chính để tạo hình. Với sự kết hợp giữa óc thẩm mỹ tinh tế cùng kỹ năng phẫu thuật thiên phú và kiến thức chuyên môn vững vàng, Tiến sĩ Lee – Viện trưởng của chúng tôi, được công nhận là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên toàn thế giới.

Hội thảo về Phẫu thuật thẩm mỹ 2015 Các bác sĩ của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP đã trình bày lý thuyết “Tạo hình mũi châu Á với sụn xương sườn” được đăng tại tạp chí hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế - Viết bởi Tiến sĩ-bác sĩ Lee Myung Ju và Bác sĩ Song Hyung Min

Hội Nghị Phẫu Thuật Tạo Hình Và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ PRS Hàn Quốc 2007Với hàng loạt nghiên cứu trong lĩnh vực tạo hình mũi thẩm mỹ, Tiến sĩ-bác sĩ Lee cuối cùng đã giới thiệu một phương pháp tạo hình mũi đột phá có tên gọi là “Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn'. Phương pháp này kết hợp với phẫu thuật mũi ENT truyền thống sẽ giúp chỉnh lại độ lệch của vách ngăn, đồng thời tạo hình thẩm mỹ lại cho mũi, tất cả chỉ trong một lần phẫu thuật.

Zero Malpractice

KỶ LỤC “KHÔNG TAI NẠN”
Tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP, chúng tôi xem trọng từng ca phẫu thuật thẩm mỹ bất kể độ phức tạp cao hay thấp. An toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong tất cả các ca phẫu thuật. Trách nhiệm của chúng tôi là hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng để bảo đảm khách hàng giữ được sức khoẻ một cách tốt nhất trong suốt quá trình điều trị. Mặc dù nhiều người có xu hướng tập trung vào vấn đề an toàn trước khi phẫu thuật, sự thật là việc bảo đảm an toàn và quá trình phục hồi sau khi phẫu thuật mới là quan trọng nhất. Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP có hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng và một quy trình gây mê chuẩn tầm cỡ bệnh viện giảng dạy. Hơn nữa, bác sĩ gây mê của chúng tôi đều có chứng chỉ hành nghề, họ sẽ hướng dẫn bạn xuyên suốt quá trình từ trước khi phẫu thuật đến khi bạn hoàn toàn phục hồi. Chúng tôi tự hào rằng mình đã giữ đúng lời hứa với khách hàng và người thân của họ về việc bảo đảm sự an toàn – đồng thời tự hào về kỷ lục “Không tai nạn” từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể băn khoăn về việc mình có đủ sức khoẻ để làm phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Trước khi phẫu thuật, chúng tôi sẽ làm một cuộc kiểm tra tổng quát. Hồ sơ bệnh án và tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn sẽ được chuyển đến cho các bác sĩ của chúng tôi – từ đó, họ sẽ hướng dẫn cho bạn những việc cần làm trước khi phẫu thuật. Vì sự an toàn của bạn là tối quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi chỉ thực hiện phẫu thuật cho những ứng cử viên thích hợp với sức khỏe tốt.

phẫu thuật thẩm mỹ tự thân

Làm Đẹp Tự Nhiên Bằng Phẫu Thuật Cấy Mô Tự Thân
Với kinh nghiệm dồi dào và năng lực chuyên môn xuất sắc của đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp khách hàng có được một vẻ đẹp tự nhiên nhất. Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra kết quả “phẫu thuật mà như không phẫu thuật”. Các kết quả phẫu thuật đều vô cùng tự nhiên đến độ gần như không thể biết được khách hàng đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Là một trung tâm mô tự thân hàng đầu ở Hàn Quốc, các bác sĩ của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ
VIP luôn tận dụng những phần mô được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để mang lại kết quả tự nhiên nhất. Những mô này có sự tương thích cao nhất với cơ thể nên cho tỷ lệ nhiễm trùng thấp nhất. Phần lớn các bác sĩ của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP là các giáo sư đại học, họ khuyến khích việc sử dụng mô tự thân làm vật liệu chính trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP, chúng tôi cá nhân hoá các liệu trình cũng như lên kế hoạch cụ thể cho từng trường hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng để đạt được kết quả hoàn hảo và tự nhiên nhất.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT
Yếu tố giúp VIP duy trì danh tiếng của một viện phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế hàng đầu là luôn tuân thủ các nguyên tắc sau: Chúng tôi hiểu bệnh nhân nước ngoài có thể cảm thấy bất tiện và lo lắng khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch y tế. Với đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc trọn gói cho cả trước và sau khi phẫu thuật. Đối với khách hàng đến từ các nước khác, chúng tôi có dịch vụ đưa và đón khách tại sân bay. Đối với khách hàng dự định làm nhiều phẫu thuật hay làm các cuộc phẫu thuật lớn, VIP sẽ cung cấp nơi lưu trú ở Hàn Quốc trong suốt quá trình phục hồi của khách. Tất cả các khách hàng phẫu thuật tại VIP đều được hưởng những quyền lợi như thăm khám, phục vụ tại giường, tư vấn thẩm mỹ da hàng ngày trong suốt quá trình điều trị. Nhân viên của VIP cũng luôn trực điện thoại 24/7 phòng trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo khách hàng có thể có một trải nghiệm thoải mái và an toàn nhất có thể ở Hàn Quốc. Với những dịch vụ sang trọng và chuyên nghiệp này, khách hàng của VIP luôn tự tin lựa chọn chúng tôi và luôn hài lòng.

chăm sóc da

CHĂM SÓC DA CHUẨN HÀN QUỐC
Tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP, bạn có thể trải nghiệm tất cả các phương pháp điều trị thẩm mỹ. Bắt đầu từ việc chăm sóc thư giãn da chuẩn Hàn Quốc cho đến các phương pháp thẩm mỹ phi phẫu thuật. Nếu bạn muốn một thay đổi lớn hơn, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ được tư vấn làm đẹp một cách toàn diện, tự nhiên và an toàn.

A Global Plastic Surgery Center
VIP International Plastic Surgery Center is an all-inclusive medical aesthetic center where worldwide patients visit. Our patients from the following countries have visited VIP for cosmetic treatments and plastic surgery, and have left with high satisfaction: Ghana, Nigeria, South Africa, New Zealand, Namibia, Taiwan, Germany, Russia, Malaysia, Mexico, United States, Myanmar, Vietnam, Brazil, Bruinai, Sweden, Switzerland, Singapore, Ireland, England, Indonesia, Japan, China, Canada, Thailand, Poland, France, Austrailia, Hong Kong, Kazakhstan, and Mongolia.

A Global Plastic Surgery Center

A Global Plastic Surgery Center
VIP International Plastic Surgery Center is an all-inclusive medical aesthetic center where worldwide patients visit. Our patients from the following countries have visited VIP for cosmetic treatments and plastic surgery, and have left with high satisfaction: Ghana, Nigeria, South Africa, New Zealand, Namibia, Taiwan, Germany, Russia, Malaysia, Mexico, United States, Myanmar, Vietnam, Brazil, Bruinai, Sweden, Switzerland, Singapore, Ireland, England, Indonesia, Japan, China, Canada, Thailand, Poland, France, Austrailia, Hong Kong, Kazakhstan, and Mongolia.

PHƯƠNG PHÁP PHI-PHẪU THUẬT
Các phương pháp Phi-Phẫu thuật của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP dành cho những khách hàng chưa sẵn sàng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay từ bước khởi đầu, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc chuyên nghiệp: tư vấn cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất dù có phải phẫu thuật hay không. Chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện ngoại hình của mình bằng các phương pháp không xâm lấn. Mỗi một bước đều được bác sĩ chuyên gia giám sát tỉ mỉ. Không giống như các dịch vụ chăm sóc da thông thường, dịch vụ thẩm mỹ VIP bao gồm một loạt các phương pháp điều trị y khoa chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại da hoặc tình trạng cơ thể khác nhau. Tất cả các công nghệ như Botox, filler, và laser đều được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và chứng chỉ hành nghề. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều trị đặc biệt, liệu trình độc quyền hoàn toàn tự nhiên (kết hợp với thực phẩm lên men của Hàn Quốc) là một trải nghiệm vô cùng độc đáo chỉ có ở VIP.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.