Phẫu thuật nâng
ngực bằng túi độn

“Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là gì?”


Khi xem xét phẫu thuật nâng ngực, có một số điều cần kiểm tra bên cạnh việc đạt được kích thước ngực mong muốn. Để tạo ra bộ ngực tự nhiên, bác sĩ phải hiểu kỹ về kích thước cơ thể của bệnh nhân, hình dạng ngực ban đầu, lượng mô vú và độ chảy của ngực. Sau đó, túi ngực thích hợp sẽ được chọn và được cấy vào vị trí chính xác để tạo hình dáng như mong muốn. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại VIP có kinh nghiệm phẫu thuật nâng nở ngực sẽ theo sát từng bước từ tư vấn 1: 1 đến chăm sóc sau phẫu thuật nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     90-120 phút
  • Phương pháp gây tê:     gây tê toàn thân
  • Thời gian nhập viện:     Không
  • Thời gian cắt chỉ:     4-7 ngày
  • Thời gian hồi phục:     1-2 tuần

Các dạng nâng ngực bằng túi độn của VIPTúi độn hình giọt nước

Túi độn hình giọt nước

Dạng túi độn này cho một đường ngực tròn trịa, có độ chảy nhẹ phía trên nhưng đầy đặn hơn ở phía dưới mô phỏng hình dạng của bộ ngực tự nhiên. Mặc dù phần trên của ngực được cấy túi độn hình giọt nước sẽ không hoàn toàn đầy vun như cấy bằng túi độn hình tròn, nó lại có xu hướng tạo ra vòng ngực lớn hơn so với việc sử dụng các túi độn hình tròn có cùng khối lượng. Dạng túi hình giọt nước là sự lựa chọn cho những phụ nữ đang tìm kiếm một bộ ngực lớn hơn nhưng tự nhiên hơn. Mô cấy ngực cho đến nay thường bị rò rỉ khi gặp áp suất lớn. Tuy nhiên, cấy ngực với túi độn hình giọt nước cho đến nay vẫn là giải pháp an toàn, không gây ra bất kỳ rò rỉ nào. Do có độ ổn định cao nên nâng ngực bằng túi độn hình giọt nước hoàn toàn vô hại. Ngực sau khi độn cũng trở nên mềm hơn sau một thời gian và không cần mát-xa sau khi phẫu thuật.

Túi độn Micro texture

Túi độn Micro texture

Dạng túi độn này kết hợp các ưu điểm của túi hình tròn và dạng túi tròn đầu trơn. Túi được định hình và tạo ra một cách tỉ mỉ hơn giúp giảm thiểu tác dụng phụ và tạo ra vẻ ngoài tự nhiên, nhất là khi có nhiều chuyển động khác nhau.

Túi ngực hình tròn

Túi ngực hình tròn

Túi độn hình tròn giúp tạo ra một vòng ngực lớn về mặt tổng thể. Cùng với thời gian, dạng túi độn này sẽ trở nên mềm hơn và không cần mát-xa sau khi phẫu thuật.

Túi ngực tròn bề mặt trơn

Túi ngực tròn bề mặt trơn

Dạng túi ngực này cực kỳ mềm mại và do đó sẽ tạo ra đường cong và những chuyển động rất tự nhiên. Cần massage sau phẫu thuật.

Túi độn cao cấp Motiva

Túi độn cao cấp Motiva

Túi ngực Motiva là mô cấy cao cấp được sản xuất sinh học với tính linh hoạt cao nhất. Dạng túi độn này sẽ rất tinh tế di chuyển theo trọng lực để tạo nên hình dạng và kết cấu giống như bộ ngực thật. Mỗi túi ngực Motiva chứa một mã UDI duy nhất nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Tỷ lệ vỡ và tỷ lệ co cứng là dưới 1%. Vì là túi độn ngực cao cấp, Motiva chỉ được cung cấp cho các viện thẩm mỹ có kinh nghiệm và uy tín tại Hàn Quốc.

Các đường mổ trong phẫu thuật ngực.


đường nách

Đường nách Mổ một đường 3-4cm gần khu vực nách để cấy túi ngực. Phương pháp này không ảnh hưởng đến hệ thống tuyến nang vú và do đó không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Đường sẹo mổ chạy dọc theo các nếp gấp nách, vì vậy nó gần như vô hình.
đường nếp dưới ngực

Đường nếp dưới ngực. Mổ một đường 3-4cm bên dưới đường ngực và cấy túi ngực. Vị trí đặt mô sẽ chính xác hơn phương pháp mổ từ nách.
đường quầng ngực

Đường quầng ngực Mổ một đường 1-2 cm xung quanh khu vực quầng vú để không những cấy túi ngực mà còn đồng thời thực hiện việc nâng ngực hoặc phẫu thuật thu nhỏ núm vú.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn


Phương pháp cấy tác động kép

Phương pháp cấy tác động kép

Nguyên tắc của việc nâng ngực là túi ngực được đặt bên dưới cơ ngực để mô phỏng hình dáng ngực, do đó làm tăng kích thước cũng như duy trì độ dốc tự nhiên của ngực. Đối với những bệnh nhân có đáy ngực ngắn (khoảng cách giữa núm vú và đường dưới ngực), ngực nhỏ và chảy xệ, hoặc mô vú bị suy giảm sau khi cho con bú, việc cấy túi ngực sẽ làm ngực có nguy cơ bị chảy xệ nhiều hơn. Phương pháp cấy tác động kép là một giải pháp cho vấn đề này. Đây là một phương pháp hai lớp đặc biệt, trong đó cơ ngực được tách ra khỏi mô vú và di chuyển lên trên để túi ngực được bao bọc bởi không những các cơ ở phần trên mà còn bởi các mô vú ở phần dưới. Nói cách khác, nửa trên của túi ngực được đặt dưới cơ ngực, và nửa dưới được bao phủ bởi mô vú. Phương pháp này được gọi là phương pháp “cấy tác động kép” bởi vì mô cấy được đặt đồng thời dưới và trên cơ. "Phẫu thuật cấy tác động kép" là một phẫu thuật làm lớn ngực đòi hỏi kỹ thuật tay ghề cao, giúp cho bộ ngực nhỏ, chảy xệ trở nên đầy đặn và tự nhiên. Phương pháp này làm giảm đáng kể sự co rút và giải quyết nhiều nhược điểm của việc túi ngực nằm bên dưới mô vú.

Ưu điểm của phương pháp cấy tác động kép

01    Cho bộ ngực hình chóp tự nhiên cho những khuôn ngực nhỏ và có phần dưới kém phát triển

02    Cho bộ ngực có dáng vẻ và đường viền hình giọt nước tự nhiên, đồng thời nâng cao ngực.

03    Giảm tỷ lệ di chuyển và co rút của túi ngực.

04    Kết quả lâu dài cho việc nâng bộ ngực bị chảy xệ

Đường quầng ngực

Đường quầng ngực

Nâng nở ngực bằng vết mổ từ nách để lại một vết sẹo nhỏ. Đây là điểm bất lợi cho các vũ công, người mẫu, phụ nữ năng động và những người thích mặc quần áo sát nách trong mùa hè. Vết mổ quầng ngực là một giải pháp cho họ (bệnh nhân phải có điều kiện sức khoẻ đáp ứng được yêu cầu trước khi tiến hành phương pháp mổ quầng ngực). Đường rạch quầng ngực hiện tại có thể để lại sẹo tùy thuộc vào tình trạng của quầng ngực. Theo kỹ thuật phẫu thuật quầng ngực mới nhất, bác sĩ sẽ mổ một đường dọc theo đường quầng ngực, để lại một vết sẹo gần như vô hình. Hơn nữa, phương pháp này cho phép các bác sĩ phẫu thuật để trực tiếp tiếp xúc với cơ ngực lớn để đặt và định vị vị trí của túi ngực. Kết quả là ngực sẽ trông tự nhiên hơn và để lại ít sẹo hơn.

Phẫu thuật ngực nội soi VIP

Phẫu thuật ngực nội soi VIP

Rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới mong muốn bộ ngực to hơn và đầy đặn hơn, vì ngực là biểu tượng của cái đẹp. Nâng nở ngực thành công phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng phương pháp và bác sĩ phẫu thuật. Điều này có nghĩa là vị trí đặt mô cấy chính xác rất quan trọng. Trong phẫu thuật ngực tổng quát, một khoảng trống được tạo ra bên dưới cơ ngực thông qua vết mổ từ nách (3-4 cm) mà không quá quan tâm đến những chi tiết khác. Điều này thường gây ra các tổn thương ở cơ, dây thần kinh hoặc mạch máu. Hơn nữa, có nó thể tạo ra một bộ ngực không đồng đều hoặc vị trí đặt túi ngực không đúng dẫn đến tình trạng co bóp. Trung tâm phẫu thuật nâng ngực VIP sử dụng thiết bị nội soi cập nhật nhất để phẫu thuật chính xác. Thiết bị phẫu thuật ngực nội soi này có thể ngăn ngừa tổn hại thần kinh và mạch máu nên sự đau đớn và vết thương gần như tối thiểu.

Trực tiếp xác định các mạch máu để cầm máu-    Ngăn ngừa tổn hại các dây thần kinh và mạch máu

-    Tạo ra không gian đối xứng để cấy túi ngực

-    Đường ngực tự nhiên do tách mô chảy xệ và cơ bên trong không gian đối xứng được tạo ra.

-    Vết thương và sự đau đớn là tối thiểu do đường mổ chính xác

-    Ngăn ngừa co rút do ít chảy máu và cầm máu hiệu quả.

Đối tượng thích hợp thực hiện nâng ngực bằng túi độn


01    Những người không vui vì bộ ngực nhỏ và chảy xệ

02    Những người đang mong muốn tăng kích thước vòng ngực

03    Những người trải qua những thay đổi về số đo vòng ngực như giảm cân hoặc mang thai

04    Những người muốn tái phẫu thuật ngực để có vẻ ngoài tự nhiênLiên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.