Liệu trình
cho da mụn

Về da mụn


Khi bụi bẩn và bã nhờn tích tụ làm bít lỗ chân lông sẽ dẫn đến tình trạng mụn. Nguyên nhân lớn nhất gây ra mụn là do các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh và thải ra chất nhờn ở các tầng sâu dưới da. Tuyến bã nhờn bị tác động bởi một loại hoc-môn gọi là Androgens và sẽ tăng nhanh khi da không sạch. Vì vậy, độ tuổi bị mụn thường là độ tuổi 10 và 20. Mặc dù mụn bị ảnh hưởng nhiều bởi hooc môn, đến nay người ta vẫn chưa lý giải được những nguyên nhân chính xác gây ra mụn. Có thể là do môi trường, thói quen sinh hoạt, đồ ăn, hay do căng thẳng. Vì vậy, mỗi cá nhân sẽ có các phương pháp điều trị mụn khác nhau. Mụn không phải là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nếu không được chữa trị, mụn sẽ dễ làm bạn mất tự tin vì làn da không hoàn hảo. Da mụn cần được điều trị với những liệu trình chuyên nghiệp để có thể lấy nhân mụn mà không gây ra sẹo cũng như không làm mụn lan rộng ra.

Thông điệp từ bác sĩ


Xã hội hiện đại cũng dẫn đến nhịp sống của mọi người hối hả và bận rộn hơn, dẫn đến các cơ quan trong cơ thể có thể bị đuối sức. Tình trạng sức khoẻ của bạn có thể sẽ biểu hiện qua làn da, ví dụ như da sẽ dễ nổi mụn khi bạn đang bị căng thẳng. Một trong những hiểu lầm tai hại về mụn mà nhiều người lầm tưởng là da bị mụn do không được vệ sinh kỹ lưỡng, do đó càng cố rửa mặt nhiều hơn. Thực tế, khi bạn rửa mặt quá nhiều, da sẽ càng mất độ ẩm. Lý thuyết trên có thể đúng nhưng mụn là vấn đề phức tạp hơn rất nhiều. Thay vào đó, bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ phải khám da và tìm ra nguyên nhân cụ thể do da mặt thường là vùng khá nhạy cảm và dễ bị mẫn cảm.

Bệnh nhân bị mụn thường cần kết hợp cả hai loại liệu trình cơ bản và chuyên sâu để vừa chữa mụn vừa làm dịu làn da khỏi các tổn thương. Nếu mụn bị lan thành vùng thì cần chữa trị tận gốc để giải quyết vấn đề. Bệnh nhân cũng cần chăm sóc da cẩn thận hơn để da có thể phục hồi sau các liệu trình cường độ cao.

Nhiều bệnh nhân có da rất nhạy cảm và khô thường có khuynh hướng dễ bị mụn. Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện liệu trình thay da Black Peel với nguyên liệu tự nhiên được lên men. Phương pháp thay da này giúp giảm thiểu tình trạng mụn một cách an toàn và tự nhiên nhất.

Danh sách các liệu trình cho da mụn


liệu trình cho da mụn
DỊCH VỤ LASER

·    Liệu trình lăn kim laser RF

·    Infini laser

·    Liệu trình laser E-toning

·    Liệu trình Healite

LIỆU TRÌNH THẨM MỸ Y KHOA

·    Thay da Black Peel

·    Liệu trình Dr. Solution

·    Tiêm chất chống nhiễm trùng

·    Liệu trình lấy nhân mụn

·    Chạy cryocell

Liệu trình lăn kim laser RF & Infini laser

Cả hai liệu trình này đều sử dụng phương pháp lăn kim kết hợp sóng RF rất hiệu quả trong việc cải thiện lỗ chân lông to, mụn và sẹo do mụn để lại.

Liệu trình laser E-toning

Phương pháp này kết hợp cả hai công nghệ IPL và HiPL giúp kiểm soát các vấn đề về da như da đồi mồi, da không đều màu, và vết thâm. Không như liệu pháp IPL truyền thống, phương pháp laser E-toning vừa tạo ra các bước sóng ngắn mỗi một phần triệu giây với công nghệ IPL vừa bổ sung đa xung động với công nghệ HiPL.

Liệu trình Healite

Dựa vào công nghệ ánh sáng sinh học LED, liệu trình Healite giúp cải thiện làn da ở mức độ tế bào giúp da sinh trưởng và phục hồi tốt hơn sau phẫu thuật.

Thay da Black Peel

Black Peel là liệu trình trị mụn không đau và không xâm lấn đặc biệt phù hợp cho da nhạy cảm. Phương pháp này sử dụng dấm đen đã lên men giúp làm sạch các lỗ chân lông cho da mụn.

Dr. Solution

Đây là liệu trình đặc trưng của VIP giúp giải quyết gần như tất cả vấn đề liên quan đến da. Bác sĩ sẽ dựa trên từng tình trạng da của bệnh nhân để cá nhân hoá tối đa liệu trình nhờ vào phương pháp thay da (peeling) và dưỡng ẩm. Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên dựa trên công nghệ lên men Hàn Quốc, liệu trình Dr. Solution giúp da trắng sáng và mềm mịn vượt trội.

Gợi ý các liệu trình kết hợp cho da mụn

01)Da mụn nhiễm trùng (có thể lấy nhân mụn)

·    Liệu trình lấy nhân mụn

·    Tiêm chất chống nhiễm trùng

·    Liệu trình lăn kim laser RF hoặc Infini laser

·    Liệu trình Healite

·    Chạy dưỡng chất Cryocell

02) Da dầu và mụn đầu trắng

·    Liệu trình lấy nhân mụn

·    Liệu trình Dr. Solution

·    Liệu trình laser E-toning

·    Chạy dưỡng chất Cryocell

03) Da mụn viêm (không thể lấy nhân)

·    Liệu trình lăn kim laser RF hoặc Infini laser

·    Liệu trình laser E-toning

·    Liệu trình Healite

·    Chạy dưỡng chất Cryocell

04) Da mụn nhạy cảm

·    Liệu trình lấy nhân mụn

·    Thay da Black Peel

·    Liệu trình laser E-toning

·    Liệu trình Healite

·    Chạy dưỡng chất Cryocell

Đối tượng thích hợp thực hiện các liệu trình trị mụn


01    Những ai có da mụn và da nhiều khuyết điểm.

02    Những ai muốn trị mụn hiệu quả nhanh.

03    Những ai không muốn thực hiện các liệu trình cường độ cao do da nhạy cảm.

04    Những ai bị mụn đầu trắng, da nhờn, hoặc da thiên mụn.

Các phẫu thuật và liệu trình liên quan


Liệu trình trắng sáng da
Liệu trình dưỡng ẩm
Tiêm dưỡng chất


Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.