Phẫu thuật nâng trán & chân mày nội soi

“Phẫu thuật nâng trán & chân mày nội soi là gì?”


Khi có tuổi, phần da vùng trán và chân mày sẽ bắt đầu chùng xuống gây ra các nếp nhăn nơi trán và giữa hai lông mày. Quá trình lão hoá ở nửa mặt trên sẽ làm khuôn mặt trở nên nặng nề và già nua.

Phẫu thuật nội soi vùng trán là công nghệ nâng cao từ phẫu thuật nâng cơ trán truyền thống. Với phẫu thuật truyền thống, vết rạch sẽ kéo dài từ tai này qua đến tai kia. Hiệu quả của phẫu thuật vẫn rất cao nhưng sẽ để lại vết sẹo dài ở phần da đầu, và tóc cũng sẽ không mọc được ở vùng bị sẹo. Với phương pháp phẫu thuật nội soi, vết sẹo chỉ còn từ 1 đến 2cm và với công nghệ nội soi, hiệu quả đạt được vẫn tương đương với phương pháp truyền thống. Hơn nữa, phẫu thuật nội soi được chứng minh là an toàn hơn do không động đến các dây thần kinh.

Thông điệp từ bác sĩ


Phẫu thuật nội soi trán là phương pháp mới giúp nâng cơ vùng trán, đồng thời khắc phục các yếu điểm của phẫu thuật nâng cơ truyền thống. Với phương pháp mới, vết sẹo sẽ thu lại chỉ còn từ 1 đến 2cm và có thể được tóc che phủ hoàn toàn. Đây là một trong những phẫu thuật trẻ hoá đặc trưng nhất của chúng tôi để giúp khách hàng lấy lại sự trẻ trung. Phẫu thuật này cũng rất đơn giản và an toàn cũng như không ảnh hưởng đến bất kì dây thần kinh hay phần mô nào.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     60-90 phút
  • Phương pháp gây tê:     Gây tê tĩnh mạch hoặc gây tê toàn thân
  • Thời gian nhập viện:     Không
  • Thời gian cắt chỉ:     5-7 ngày
  • Thời gian hồi phục:     1-2 tuần

Quy trình phẫu thuật nâng trán & chân mày nội soiphương pháp phẫu thuật nâng trán và chân mày nội soi

BƯỚC  01Rạch ba đến bốn vết nhỏ (từ 1-2cm) trong phần chân tóc
phương pháp phẫu thuật nâng trán và chân mày nội soi

BƯỚC  02Thiết bị nội soi (được gắn kèm một máy quay cực nhỏ) sẽ thông qua các vết rạch đi vào vùng trán để kiểm tra và sau đó bóc tách các lớp mô và màng xương sử dụng công nghệ nội soi Full HD.
phương pháp phẫu thuật nâng trán và chân mày nội soi

BƯỚC  03Nâng và định hình lại các phần cơ bị chảy xệ.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHẪU THUẬT NÂNG TRÁN & CHÂN MÀY NỘI SOI


01    Khách hàng gặp tình trạng lông mày chảy xệ làm thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt và chân mày.

02    Khách hàng có nhiều nếp nhăn giữa hai chân mày.

03    Khách hàng có trán nhỏ và ngắn.

04    Khách hàng bị nhiều nếp nhăn vùng trán.

SO SÁNH GIỮA PHẪU THUẬT NÂNG TRÁN & CHÂN MÀY NỘI SOI VỚI PHẪU THUẬT TREO CHÂN MÀYPHẪU THUẬT TREO CHÂN MÀY vs PHẪU THUẬT NÂNG TRÁN NỘI SOI
Phương pháp này giúp lấy đi phần mỡ và da thừa dưới chân mày. Mang lại hiệu quả nâng cơ toàn diện, cải thiện các nếp nhăn vùng trán, khoảng giữa hai chân mày, mũi trên và vùng mắt.
Phẫu thuật này sẽ phù hợp với những ai có khoảng cách giữa mắt và mày lớn hoặc gặp tình trạng da thiếu độ đàn hồi gây ra nhiều nếp nhăn vùng trán. Phương pháp này sẽ phù hợp với ai muốn có hiệu quả nâng cơ toàn diện và trải rộng trên nửa gương mặt trên hoặc những ai bị nhiều nếp nhăn vùng trán và lông mày.

Phương pháp phẫu thuật nâng cơ trán nội soi mang lại hiệu quả nâng cơ rất cao ở vùng trán và xung quanh mắt. Phương pháp treo chân mày sẽ tác động trên vùng nhỏ hơn nhưng có thể tập trung vào một vùng cụ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phẫu thuật trẻ hoá, treo chân mày hoặc các phẫu thuật về mắt khác sẽ rất thích hợp. Với nhu cầu cải thiện cả vùng trán và vùng mắt, thì giải pháp tốt nhất là phẫu thuật nội soi.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT NÂNG CƠ TRÁN & CHÂN MÀY NỘI SOI


01    Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi giúp tránh được các tác động xấu đến dây thần kinh, mạch máu và các mô.

02    Phương pháp này hạn chế tối đa vết rạch nên cũng giảm thiểu nguy cơ xuất huyết.

03    Nhờ vết rạch rất nhỏ lại giấu ở vùng chân tóc nên gần như không thể nhìn ra vết sẹo.

04    Quá trình hồi phục nhanh chóng.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.