Phẫu thuật
hạ gò má

“Phẫu thuật hạ gò má là gì?"


Phẫu thuật hạ gò má là một phẫu thuật để giảm kích thước của xương gò má nhằm tạo ra đường nét khuôn mặt mềm mại nữ tính hơn. Các bác sĩ của Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP hiểu kỹ cấu trúc khuôn mặt của từng cá nhân và thực hiện theo nhu cầu của từng khách hàng.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     90 phút
  • Phương pháp gây tê:     Gây tê tĩnh mạch hay gây tê toàn thân
  • Thời gian nhập viện:     không nhập viện
  • Thời gian cắt chỉ:     2 ngày
  • Thời gian hồi phục:     2-7 ngày

Phương pháp phẫu thuật hạ gò máphương pháp phẫu thuật hạ gò má 1

Bước  01Hiểu rõ cấu trúc gương mặt của khách hàng và thiết kế phần xương gò má cần được hạ xuống.
phương pháp phẫu thuật hạ gò má 2

Bước  02Cắt xương gò má thừa và tách ra khỏi gò má phía trước
phương pháp phẫu thuật hạ gò má 3

Bước  03Cắt phần sau của xương gò má
phương pháp phẫu thuật hạ gò má 4

Bước  04Xoay xương gò má để di chuyển chúng vào trong.
phương pháp phẫu thuật hạ gò má 5

Bước  05Cố định các phần xương bị cắt lại với nhau và ráp nối lại

Vết rạch vô hình


Hầu hết các trường hợp phẫu thuật hạ gò má có thể được thực hiện từ phía bên trong miệng. Vì vậy, lợi thế của phẫu thuật hạ xương gò má là giúp giảm tối đa những vết sẹo có thể nhìn thấy ngay cả sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, với những ca mà vòm zygomatic nhô ra trước tai, thì việc phẫu thuật không thể thực hiện vì đây là khu vực không thể thiết kế và can thiệp. Ngoài ra, vết rạch bên trong miệng có khả năng làm tăng thêm độ chảy xệ của da mặt. Trong trường hợp như vậy, phẫu thuật căng da mặt để căng các mô mềm trên mặt được thực hiện cùng lúc có thể giúp ngăn ngừa việc khuôn mặt bị chảy xệ.

Đối tượng thích hợp làm phẫu thuật hạ gò má.


01    Những người muốn cải thiện khuôn mặt dẹt do xương gò má rộng

02    Những người muốn cải thiện nét mặt đanh do gò má cao.

03    Những người muốn cải thiện gò má và vùng thái dương do xương gò má nhô cao

04    Những người muốn cải thiện gương mặt to thô và làm thon gọn vùng xương gò má.

Đặc điểm của phẫu thuật hạ gò má


01    Phẫu thuật nhằm mục đích làm giảm độ cao và kích thước xương gò má.

02    Phẫu thuật giúp ngăn ngừa má chảy xệ bằng cách nhấc cả cơ và mô da trên má.

03    Phẫu thuật không chỉ làm giảm xương gò má mà còn cho kết quả tự nhiên và một khuôn mặt có chiều sâu lý tưởng.

04    Phẫu thuật có tính chất bán có định vì nó sử dụng phương pháp rạch.

05    Phẫu thuật với vết rạch tối thiểu cũng giúp giảm thiểu tổn thương trong các mô thần kinh và mạch máu

Lời khuyên khi làm phẫu thuật hạ gò má


01    Đạt được đường cong tự nhiên. Xương gò má là một cấu trúc ba chiều tạo thành vùng trung tâm của khuôn mặt, và nó chỉ đẹp nếu tạo thành đường cong cho khuôn mặt theo một tỷ lệ nhất định. Nếu đường cong tự nhiên biến mất sau khi độ cao của xương gò má bị giảm, khuôn mặt trông sẽ rất cứng và giả. Vì vậy, khi xem xét việc cắt hoặc làm giảm bớt độ cao của xương gò má, đường cong của khuôn mặt nhất thiết phải được duy trì, vì phẫu thuật này nhằm để làm giảm độ cao chứ không phải để giảm các đường cong. Để đạt được điều này, bác sĩ phẫu thuật có kiến thức phong phú, óc thẩm mỹ tinh tế và kỹ thuật lành nghề.

02   Xem xét đến khả năng khuôn mặt có thể bị chảy xệ. Đối với những khách hàng ở độ tuổi hai mươi, việc khuôn mặt bị chảy xệ sau phẫu thuật không phải là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, đối với những người ở độ tuổi ba mươi đến bốn mươi, việc hạ xương gò má thông qua vết mổ bên trong miệng có thể làm trầm trọng thêm việc cơ và da gò má bị chảy xệ. Trong những trường hợp như vậy, việc thực hiện hạ xương gò má thông qua vết rạch ở da đầu hoặc kết hợp với phẫu thuật căng da mặt có thể ngăn ngừa việc gò má bị chảy xệ.

03   Xem xét kỹ vị trí vết sẹo sau phẫu thuật. Vết sẹo sau phẫu thuật không phải là vấn đề trừ khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má bằng cách rạch da đầu. Vết rạch da đầu có hiệu quả trong việc hạ xương gò má, tránh không làm xệ khuôn mặt nhưng để lại sẹo dài. Vì vậy, trừ khi cần thiết, việc thực hiện phẫu thuật này thông qua một vết rạch bên trong miệng kết hợp với kỹ thuật nâng cơ mặt nội soi là lý tưởng để có một gò mà tự nhiên hài hoà ồng thời ngăn chặn việc má bị chảy xệ. Nếu phương pháp rạch da đầu là cần thiết, một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với kiến thức và kinh nghiệm dày dạn là cần thiết để giảm thiểu sẹo và tổn thương tóc.

04   Không để xảy ra sự bất đối xứng và mất cân đối. Việc hạ xương gò má nếu không cẩn thận có thể gây ra sự bất đối xứng trên khuôn mặt, thậm chí làm mất đường cong hay tại ra những đường cong không tự nhiên. Do đó, phẫu thuật này nên được thực hiện bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với kiến thức và kinh nghiệm dày dạn.

05   Không để lại bất kỳ hậu quả nào, chẳng hạn như ảnh hưởng đến dây thần kinh mặt hoặc làm hõm vùng thái dương. Những hậu quả này là những biến chứng liên quan đến phương pháp hạ gò má thông qua vết rạch da đầu. Tuy nhiên, chúng không xảy ra khi phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.