Cấy Mỡ Tế Bào
Gốc Tự Thân

“Cấy mỡ tế bào gốc tự thân là gì?”


Cấy mỡ tế bào gốc tự thân là phương pháp sử dụng mỡ tinh khiết chọn lọc và các tế bào gốc tự thân được lấy từ cơ thể bạn để cấy vào những bộ phận cơ thể cần tạo hình. Đây được xem là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và an toàn nhất hiện nay so với việc tiêm silicone hoặc collagen do thường để lại những tác dụng phụ nghiêm trọng. Cấy mỡ tế bào gốc tự thân là một trong những phương pháp mới nhất trong ngành giải phẫu thẩm mỹ nhằm sử dụng nguyên liệu tự nhiên với tỷ lệ cố định sinh học cao nên có rất ít tác dụng phụ, hạn chế tối đa việc đào thải và biến chứng, giúp tạo ra kết quả an toàn và tự nhiên mà những phương pháp giải phẫu thẩm mỹ trong quá khứ không đem lại được.

Thay vì sử dụng những ngoại vật được làm từ những hợp chất cao phân tử như silicone để cấy vào cơ thể, việc sử dụng mỡ tế bào gốc tự thân từ chính cơ thể của bạn có lợi thế đặc biệt về mặt an toàn và cho kết quả rất tự nhiên. Tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP, các bác sĩ phẫu thuật sử dụng hệ thống máy tách chiết tế bào gốc nồng độ cao với tên gọi là SmartPrep được thiết kế bởi Trường Y đại học Harvard. Sự đậm đặc của các tế bào gốc sẽ giúp kéo dài thời gian tồn tại của các tế bào mỡ khi được đưa vào bên trong vùng da cần điều trị, giúp da trẻ hóa, căng đầy lập tức cũng như tăng độ đàn hồi da và xoá mờ những nếp nhăn. Nếu bạn muốn có một làn da trẻ trung căng tràn sức sống từ bên trong với độ an toàn cao và hiệu quả lâu dài thì phương pháp cấy mỡ tế bào gốc là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     60 phút
  • Gây mê:     Gây tê tĩnh mạch
  • Thời gian nhập viện:     Không
  • Thời gian cắt chỉ:     4-7 ngày
  • Thời gian hồi phục:     1-2 tuần

Thông điệp từ bác sĩ


"Cấy mỡ chắc chắn không phải là phẫu thuật đơn giản."

Từ khoảng giữa độ tuổi 20, da bắt đầu mất độ đàn hồi và sự phân bố mỡ trên mặt bắt đầu thay đổi khiến trán, thái dương và má bị lõm. Không chỉ có thế, da ở các vùng khác của cơ thể như ngực và mông cũng sẽ dần mất đi sự đàn hồi. Nếu bạn không muốn đặt túi ngực, mông hay đưa những ngoại vật khác vào cơ thể nhưng vẫn muốn tìm kiếm một giải pháp phẫu thuật chống lão hóa, cấy mỡ tế bào gốc tự thân là một lựa chọn tuyệt vời và an toàn. Việc cấy mỡ tự thân cho phép bạn lấp đầy các vùng cơ thể bị lõm và giúp cải thiện tình trạng gò má nhô cao. Các nghiên cứu gần đây cho thấy việc cấy mỡ chứa các tế bào gốc giúp làm căng đầy các vùng cơ thể bị lõm và chảy xệ, làm tăng độ đàn hồi của da, đồng thời cho sắc da sáng và tốt hơn. Tuy nhiên, nếu việc tách chiết và cấy mỡ được thực hiện với kỹ thuật không cao, bạn vẫn có thể gặp một số tác dụng phụ như bất kỳ ca phẫu thuật nào khác. Phẫu thuật cấy mỡ tế bào gốc tự thân chỉ là phương pháp phẫu thuật an toàn nhất và cho kết quả thật mỹ mãn tự nhiên khi nó được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm với kỹ năng điêu luyện.

HỎI ĐÁP


Hỏi.   Tôi quan tâm đến việc cấy mỡ nhưng tôi lo lắng rằng kết quả sẽ không lâu dài vì mỡ sẽ bị cơ thể hấp thụ nhanh chóng.

Trả lời.   50% mỡ sẽ được hấp thụ sau khi cấy. Vì thế, kết quả phẫu thuật cấy mỡ phụ thuộc vào kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật trong việc quyết định số lượng mỡ đưa vào cơ thể hoặc loại kỹ thuật mà bác sĩ sẽ dùng để tiêm mỡ. Các bác sĩ phẫu thuật của Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP đã phát minh ra một kỹ thuật tiêm mỡ độc quyền dựa trên thực tế này khiến nhiều bệnh nhân hài lòng với kết quả, đặc biệt là họ không cần dặm lại lần thứ hai.

Kỹ thuật cấy mỡ tế bào gốc tự thân


phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân

Bước  01Chẩn đoán vùng bị lõm và xác định các khu vực để cấy mỡ dựa trên nguyện vọng và hình dạng khuôn mặt của từng khách hàng.
phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân

Bước  02Gây tê tĩnh mạch. Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP thực hiện gây tê tĩnh mạch thay vì gây tê tại chỗ để việc tiêm mỡ chi tiết vào sâu bên trong da được tỉ mẩn hơn, mang lại kết quả lâu dài và mỹ mãn hơn.
phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân

Bước  03Chiết tách mỡ từ vùng bụng hoặc đùi. Sử dụng ống thông kim cực nhỏ chất lượng cao giúp phục hồi nhanh hơn, giảm thiểu các vết thâm tím và sưng do mô bị tổn thương.
phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân

Bước  04Sử dụng máy ly tâm để lọc mỡ tinh khiết.
phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân

Bước  05Sử dụng hệ thống máy tách chiết tế bào gốc nồng độ cao với tên gọi là SmartPrep được thiết kế bởi Trường Y đại học Harvard để trích lọc tế bào gốc nổng độ cao từ máu trong các mô mỡ.
phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân

Bước  06Pha trộn tế bào gốc với mỡ tinh khiết.
phương pháp cấy mỡ tế bào gốc tự thân

Bước  07Tiêm mỡ tinh khiết vào mỗi tầng biểu bì theo các hướng khác nhau để có kết quả lâu dài.

CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN


Cấy mỡ thông thường Cấy mỡ tế bào gốc tự thân
100% mô tự thân
Làm căng đầy những vùng trũng, xệ
Cấy chi tiết
Kết quả tự nhiên
Sử dụng hệ thống máy tách chiết tế bào gốc
Kết quả cấy mỡ lâu dài
Hồi phục nhanh chóng
Trẻ hoá da
Chống lão hoá hiệu quả

Đối tượng phù hợp làm phẫu thuật cấy mỡ tế bào gốc tự thân


01    Khách hàng muốn có khuôn mặt trẻ hơn và làn da căng tràn sức sống

02    Khách hàng gặp tình trạng trán, thái dương và má bị lõm, trũng.

03    Khách hàng muốn cải thiện rãnh cười

04    Khách hàng muốn cải thiện vùng hốc mắt bị trũng

05    Khách hàng có khuôn mặt dẹt và xỉn màu

06    Khách hàng có gò má hoặc thái dương dẹt

07    Khách hàng muốn sử dụng các mô mỡ tự thân để tăng kích thước ngực và mông

08    Khách hàng đã thử phương pháp cấy mỡ truyền thống nhưng nhanh chóng bị mất mỡ

09    Khách hàng muốn làm phẫu thuật cấy mỡ nhưng có xu hướng mất mỡ dễ dàng

10    Khách hàng không muốn cấy ghép ngoại vật vào cơ thể

1 1    Khách hàng có mô mỡ dư thừa ở vùng bụng hoặc đùi

Chăm sóc sau phẫu thuật


01    Không đi bộ nhiều hoặc tập thể dục mạnh ngay sau khi phẫu thuật. Nếu không, nơi phẫu thuật có thể bị bầm tím hoặc sưng.

02    Đừng há miệng quá rộng hoặc cười to nếu cấy mỡ trên vùng má. Điều này có thể ngăn ngừa việc cố định sinh học của mỡ vừa được tiêm.

03    Có thể trang điểm ngay sau khi phẫu thuật, nhưng sau một ngày mới nên rửa mặt. Không dùng tay chà xát hay đụng chạm mạnh lên khuôn mặt khi rửa mặt.

04    Đừng nằm sấp hoặc đè tay lên các khu vực vừa được cấy mỡ. Điều này có thể gây biến dạng vùng cấy mỡ hoặc giảm độ cố định sinh học của mỡ.

05    Tránh hút thuốc và uống đồ uống có cồn trong ít nhất một tuần. Rượu có thể gây nhiễm trùng vùng cấy ghép và thuốc lá có thể làm gián đoạn tuần hoàn máu, từ đó giảm độ cố định sinh học của vùng mỡ được cấy.

06    Không xoa bóp hoặc day ấn mặt trong khoảng một tháng để tránh làm biến dạng khuôn mặt.



Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.