CẤY MỠ TỰ THÂN

"Cấy mỡ tự thân là gì?"


Cấy mỡ tự thân là một phương pháp giải phẫu thẩm mỹ, trong đó mỡ thưà ở các vùng cơ thể như bụng hoặc đùi sẽ được hút ra bằng kỹ thuật đặc biệt và cấy vào các khu vực khác (mặt, ngực, mông) để tạo hình thẩm mỹ.

Từ khoảng giữa độ tuổi 20, da bắt đầu mất dần đi độ đàn hồi và sự phân bố mỡ trên mặt bắt đầu thay đổi khiến trán, thái dương và má bị hóp. Việc cấy mỡ tự thân giúp làm căng đầy những vùng cần tạo hình và cải thiện tình trạng gò má nhô cao. Các nghiên cứu gần đây cho thấy việc cấy mỡ chứa các tế bào gốc giúp làm căng đầy các vùng cơ thể bị lõm và chảy xệ, làm tăng độ đàn hồi của da, đồng thời cho sắc da sáng và tốt hơn

Kỹ thuật mới nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ cấy mỡ tự thân có thể được gọi là “quy trình làm mới khuôn mặt” vì nó làm cho khuôn mặt khách hàng trông tươi khỏe và căng tràn sức sống.

Phẫu thuật cấy ghép mỡ tự thân được Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP thực hiện bằng cách hội chẩn và quyết định hình dạng lý tưởng cho khuôn mặt của từng khách hàng, sau đó tiêm mỡ tự thân vào từng lớp chi tiết nên sẽ cho kết quả lâu dài và tinh tế hơn so với các phương pháp cấy mỡ tự thân thông thường khác.

Thông điệp từ bác sĩ


“Cấy mỡ chắc chắn không phải là phẫu thuật đơn giản.”

Quá trình lão hoá khiến sự phân bố mỡ trên khuôn mặt giảm dần và biến mất, kết quả là khuôn mặt xuất hiện những nếp nhăn, vùng trán, thái dương và má bị trũng xuống. Không chỉ có thế, da ở các vùng khác của cơ thể như ngực và mông cũng sẽ dần mất đi sự đàn hồi. Nếu bạn không muốn đặt túi ngực, mông hay đưa những ngoại vật khác vào cơ thể nhưng vẫn muốn tìm kiếm một giải pháp phẫu thuật chống lão hóa, cấy mỡ tự thân là một lựa chọn tuyệt vời và an toàn. Tuy nhiên, nếu việc cấy mỡ được thực hiện với kỹ thuật không cao, bạn vẫn có thể gặp một số tác dụng phụ như bất kỳ ca phẫu thuật nào khác. Phẫu thuật cấy mỡ tự thân chỉ là phương pháp phẫu thuật an toàn nhất và cho kết quả thật mỹ mãn khi được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm với kỹ năng điêu luyện.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     60 phút
  • Gây mê:     Gây tê tĩnh mạch
  • Thời gian nhập viện:     Không
  • Thời gian cắt chỉ:     4-7 ngày
  • Thời gian hồi phục:     1-2 tuần

HỎI ĐÁP


Hỏi.    Tôi quan tâm đến việc cấy mỡ nhưng tôi lo lắng rằng kết quả sẽ không lâu dài vì mỡ sẽ bị cơ thể hấp thụ nhanh chóng.

Trả lời.    50% mỡ sẽ được hấp thụ sau khi cấy. Vì thế, kết quả phẫu thuật cấy mỡ phụ thuộc vào kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật trong việc quyết định lượng mỡ đưa vào cơ thể hoặc loại kỹ thuật mà bác sĩ sẽ dùng để tiêm mỡ. Các bác sĩ phẫu thuật của Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP đã phát minh ra một kỹ thuật tiêm mỡ độc quyền dựa trên thực tế này giúp nhiều bệnh nhân hài lòng với kết quả, đặc biệt là sẽ không cần tiêm bổ sung

Kỹ thuật cấy mỡ tự thân


tư vấn cấy mỡ

Bước  01Chẩn đoán vùng bị lõm, hóp và xác định các khu vực để cấy mỡ dựa trên nguyện vọng và hình dạng khuôn mặt của từng khách hàng.
phương pháp cấy mỡ tự thân

Bước  02Gây tê tĩnh mạch. Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP thực hiện gây tê tĩnh mạch thay vì gây tê tại chỗ để việc tiêm mỡ chi tiết vào sâu bên trong da được tỉ mẩn hơn, mang lại kết quả lâu dài và mỹ mãn hơn.
phương pháp cấy mỡ tự thân

Bước  03Chiết tách mỡ từ vùng bụng hoặc đùi. Sử dụng ống thông kim cực nhỏ chất lượng cao giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn, giảm thiểu các vết thâm tím và sưng do mô bị tổn thương.
lọc mỡ

Bước  04Sử dụng máy ly tâm để lọc mỡ tinh khiết.
tiểm mỡ

Bước  05Tiêm mỡ tinh khiết vào mỗi tầng biểu bì theo các hướng khác nhau để có kết quả lâu dài

Đối tượng phù hợp làm phẫu thuật cấy mỡ tự thân


01    Khách hàng muốn có khuôn mặt trẻ hơn.

02    Khách hàng gặp tình trạng trán, thái dương và má bị hóp và trũng

03    Khách hàng muốn cải thiện rãnh cười

04    Khách hàng muốn cải thiện vùng hốc mắt bị trũng.

05    Khách hàng có khuôn mặt dẹt và xỉn màu.

06    Khách hàng có gò má hoặc thái dương dẹt.

07    Khách hàng muốn sử dụng các mô mỡ tự thân để tăng kích thước ngực và mông

CẤY MỠ TỰ THÂN


01    Chiết tách mỡ nhẹ nhàng để giảm thiểu sưng và bầm tím.

02    Lọc mỡ và tránh không cho mỡ tiếp xúc với không khí.

03    Tiêm vào lớp da và các lớp biểu bì bằng kỹ thuật chi tiết.

04    Kết quả lâu dài tránh tình trạng phải phẫu thuật lần 2

05    Không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

06    Không có tác dụng phụ xảy ra bởi vì mô mỡ là mô tự nhiên từ cơ thể bạn.

07    Mỡ ở những vùng tập trung mỡ cao bao gồm vùng bụng dưới và đùi được lấy và cấy vào những vùng cơ thể thiếu mỡ để tạo hình, từ đó giúp tạo đường cong quyến rũ cho cơ thể.

08    Khuôn mặt bất đối xứng hoặc xương gò má nhô ra có thể được điều chỉnh mà không cần phẫu thuật.

09    Nếu quy trình ban đầu không tạo ra kết quả mong muốn, có thể khắc phục bằng một quy trình khác.

Tác dụng phụ có thể xảy ra


Việc ghép mỡ tự thân của Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP giúp tăng cường tỷ lệ cố định sinh học và giảm thiểu tác dụng phụ. Nó cũng cho phép tạo hình tự nhiên cho cơ thể và khuôn mặt của khách hàng. Việc sử dụng mô tự thân hiếm khi gây ra các tác dụng phụ hay tình trạng đào thải. Hầu hết các tác dụng phụ là không đáng kể.

01    Vết bầm tím: vết bầm tím có thể xuất hiện trên cả hai khu vực mỡ bị chiết tách và vùng cấy mỡ.

02    Viêm: Viêm có thể xuất hiện trên vùng cơ thể được cấy ghép, nhưng có thể chữa khỏi bằng kháng sinh.

03    U: Trong khi mỡ được cố định về mặt sinh học, có khả năng sẽ xuất hiện những khối u nhỏ ở vùng được tiêm mỡ. Chúng không hề có tác hại nào và có thể được loại bỏ một cách dễ dàng với một mũi steroid.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.