GÓI ĐIỀU TRỊ
TRẺ HOÁ VIP
gói điều trị trẻ hóa

Tôi làm việc chăm chỉ, xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình, lập gia đình và nuôi dạy các con nên người… Giờ đây khi đã ngoài 40, tôi thấy mình bận tâm về những nếp nhăn trên gương mặt mình nhiều hơn nhu cầu chỉnh sửa các vấn đề khác trên mặt. Những vết chân chim quanh mắt, vết nhăn hằn sâu trên mặt cùng làn da khô ráp càng làm tôi mất đi sự tự tin. Bạn sẽ nghĩ do tôi không chăm sóc tốt cho bản thân? Thực tế là tôi sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, tập thể dục thường xuyên, nhưng vẫn không có cách nào làm những vết nhăn kia biến mất và lấy lại làn da trẻ khoẻ.
Vẻ đẹp hồi xuân.gói điều trị trẻ hóa

Tôi như quay ngược lại thời gian. Không có bất kì vết sẹo nào, và không một ai trong gia đình hay bạn bè biết về điều này Không chỉ đơn giản là niềm vui về vẻ ngoài rạng ngời và làn da tươi trẻ, đó thực sự là hạnh phúc từ bên trong khi có thể thấy lại được vẻ thanh xuân. Tôi đã rất lo lắng rằng kết quả sẽ nhìn không tự nhiên, nhưng mọi thứ thật sự như quay ngược lại thời gian. Tôi không có bất cứ một vết sẹo nào và nó tự nhiên đến nỗi không một ai trong gia đình hay bạn bè biết về sự can thiệp này. Tôi đã lấy lại được sự tự tin mình luôn mơ ước chỉ với một thay đổi nhỏ. Tuy nhỏ nhưng đó là một thay đổi ngoạn mục – điều mà bạn phải trải nghiệm tại VIP
gói điều trị trẻ hóa

Tôi luôn muốn có vẻ đẹp về chiều như các diễn viên trên truyền hình Tôi chưa từng sợ sự lão hoá, nhưng tôi luôn muốn có được vẻ đẹp về chiều như các diễn viên trên truyền hình… Làn da tựa như 20 tuổi mặc dù bạn đã ngoài 40. Tôi nghĩ đó chỉ mãi là chuyện viển vông, cho đến khi điều ước thành hiện thực nhờ VIP.
Gợi ý các gói phẫu thuật trẻ hoá dựa trên độ tuổi

gói điều trị trẻ hóa 20-30 tuổi
ĐỘ TUỔI 20-30
- Liệu trình cấy mỡ tự thân
- Tiêm dưỡng chất
- Căng da cổ không phẫu thuật
- Nâng cơ và căng da mặt bằng chỉ
- Liệu trình trẻ hoá da
gói điều trị trẻ hóa 40-50 tuổi
ĐỘ TUỔI 40 – 50
- Nâng cơ mặt High-SMAS
- Phẫu thuật nâng trán và chân mày nội soi
- Phẫu thuật trẻ hoá mắt
- Cấy mỡ tế bào gốc tự thân
- Liệu trình trẻ hoá da
gói điều trị trẻ hóa 60 tuổi
ĐỘ TUỔI 60
- Phẫu thuật nâng cơ mặt High-SMAS
- Phẫu thuật trẻ hoá mắt
- Cấy mỡ tế bào gốc tự thân
- Tiêm dưỡng chất
- Liệu trình trẻ hoá da
PHẪU THUẬT CHỐNG LÃO HOÁ VIP

Thời gian trôi qua, quá trình lão hoá sẽ dần xuất hiện rõ hơn. Khi bạn có tuổi, các mô dưới da sẽ bắt đầu mất dần độ đàn hồi, đồng thời, các mô kết nối cũng sẽ chùng dần. Vì vậy, vết nhăn sẽ từ từ xuất hiện trên trán, khoảng giữa 2 lông mày, và cằm. May mắn thay, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự can thiệp của các biện pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để giải quyết vấn đề này.
Khi bạn trong độ tuổi 20 – 30 và chưa gặp phải những vấn đề như vết nhăn hay da chảy xệ, bạn hoàn toàn có thể cải thiện làn da với các phương pháp như tiêm filler, botox, căng chỉ, bắn laser và các phương pháp không phẫu thuật khác. Tuy nhiên, ở độ tuổi trên 40, quá trình lão hoá rõ ràng hơn nhiều, phẫu thuật nâng cơ là thực sự cần thiết để giải quyết triệt để các vấn đề. Việc tìm hiểu về cơ địa da cũng như tình trạng lão hoá của bệnh nhân là rất quan trọng để có thể đưa ra chẩn đoán chính xác. Mỗi một bệnh nhân đều được trải qua tư vấn cụ thể để có thể tìm ra giải pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.
TÌM HIỂU VỀ CÁC CA PHẪU THUẬT TRẺ HOÁ DA TẠI VIP

trước và sau gói điều trị trẻ hóa

Ca 01
Tình trạng: Tình trạng lão hoá xuất hiện rõ nửa khuôn mặt dưới (đặc biệt là phần cằm và khoé miệng.

Gói phẫu thuật áp dụng
trước và sau gói điều trị trẻ hóa

Ca 02
Tình trạng: quá trình lão hoá rõ rệt ở vùng trán, thái dương, mắt, cổ, vùng gò má và cằm

Gói phẫu thuật áp dụngtrước và sau gói điều trị trẻ hóa

Ca 04
Tình trạng: Nọng cằm, da cổ và hàm chảy xệ

Gói phẫu thuật áp dụngLiên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.