Phẫu thuật
nâng ngực nam giới

“Phẫu thuật thu gọn ngực cho nam giới là gì?”


Ở tuổi vị thành niên, mô mỡ hoặc mô ngực ở nam giới có thể phát triển quá mức, gây ra tình trạng vú to. Các triệu chứng này có thể xuất hiện ngay ở thời niên thiếu hoặc sau khi đã trưởng thành. Mặc dù đây là một vấn đề khá phổ biến nhưng nó có thể đem lại nhiều phiền phức cũng như tổn thương về tâm lý nhất là ở lứa tuổi như tuổi dậy thì.

Dữ liệu trên thế giới cho thấy cứ khoảng 10.000 đàn ông thì sẽ có 1 người mắc triệu chứng vú to. Bất kể giới tính, cả nam và nữ đều có vú từ khi sinh ra. Đối với phụ nữ, ngực cũng như tuyến sữa được phát triển bởi nội tiết tố estrogen trong những năm dậy thì. Ở đàn ông, sự thay đổi nội tiết tố cũng có thể khiến ngực của họ phát triển và trở nên to bất thường so với mặt bằng chung. Ngực to ở đàn ông thường có nguyên nhân từ các bệnh nội tiết, thế nên tìm ra nguyên nhân gây ra những bất thường trong hệ thống nội tiết là rất quan trọng.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     60-90 phút
  • Phương pháp gây tê:     gây tê tĩnh mạch
  • Thời gian nhập viện:     Không
  • Thời gian cắt chỉ:     2 ngày hoặc 7-10 ngày
  • Thời gian hồi phục:     1-2 tuần

Thời điểm tốt nhất để thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực cho nam giới là khi nào?


Vú có thể phát triển lớn dần kèm theo những cơn đau do sự thay đổi hormone nhanh chóng trong lưá tuổi vị thành niên. Các triệu chứng của việc phát triển tuyến vú và mô ngực này có thể chỉ là tạm thời và sẽ biến mất trước 21 tuổi khi hormone được cân bằng. Do đó, phẫu thuật này được khuyến cáo là dành cho những người đã qua tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật nếu vú phát triển quá mức mà nguyên nhân không phải từ bệnh nội tiết hoặc do thay đổi hormone nhanh chóng.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực cho nam giới.


Phương pháp 01: hút mỡ

phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực cho nam giới

Phương pháp này được sử dụng cho những người có nhiều mô mỡ. Ưu điểm của phương pháp hút mỡ là nó không để lại nhiều sẹo do đường rạch rất nhỏ.

Phương pháp 02: Phương pháp rạch dưới quầng vú

phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực cho nam giới

Đây là một phương pháp truyền thống để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực cho nam giới đồng thời với phương pháp hút mỡ. Phương pháp hút mỡ không hoàn toàn có thể loại bỏ các mô vú phát triển, vì thế, cần thiết phải thực hiện bổ sung các phẫu thuật bổ sung nhằm cắt bỏ mô vú. Trong hầu hết các trường hợp, hai phương pháp này được thực hiện song song thông qua một vết mổ 1 cm ở nách hoặc quầng vú. Mô vú được cắt bằng phương pháp nội soi và mô mỡ được loại bỏ bằng cách hút mỡ, cả hai phẫu thuật này khi kết hợp sẽ để lại một vết sẹo không nhỏ và không dễ thấy.

Đối tượng thích hợp thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực cho nam giới


01    Những người đàn ông có kích thước ngực lớn bất thường.

02    Những người đàn ông bị căng thẳng và lo ngại do kích thước ngực quá lớn.

03    Những người đàn có phần ngực dưới quầng vú lớn hơn trung bình.

04    Những người đàn ông mong muốn giảm cân cùng với giảm kích thước vòng ngực.

Đặc điểm của phẫu thuật thu gọn ngực cho nam giới.


01    Bạn không cần nhập viện khi làm phẫu thuật nâng ngực nam giới.

02    Phẫu thuật thu gọn ngực nam giới không để lại mũi khâu nên không cần thay băng.

03    Bạn có thể tắm vòi sen ngay lập tức sau khi phẫu thuật.

Chăm Sóc hậu phẫu sau phẫu thuật thu gọn ngực cho nam giới.


01    Phẫu thuật được thực hiện sau khi gây tê tĩnh mạch và mất khoảng 1 giờ.

02    Nếu khách hàng có nhiều mô vú cần bị loại bỏ, vết mổ sẽ còn chảy máu trong 1-2 ngày sau phẫu thuật. Do đó, có thể cần phải thay băng để tránh chảy máu thêm.

03    Mặc dù bạn có thể quay trở lại cuộc sống hàng ngày và hoạt động bình thường, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên tránh nâng vác vật nặng trong hai tuần.

04    Các bác sĩ khuyên bệnh nhân tránh các hoạt động cường độ cao hoặc tập thể dục trong một tháng sau khi phẫu thuật.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.