Gói thẩm mỹ dành cho mẹ sau khi sinh
(mommy makeover)

Gói thẩm mỹ dành cho mẹ sau khi sinh mommy makeover.


Mommy Makeover là một gói phẫu thuật nhằm chỉnh sửa những thay đổi không mong muốn trên cơ thể phụ nữ sau khi sanh con như phần ngực và bụng dưới.
Quá trình mang thai khiến phụ nữ bị tăng cân, điều này khiến làn da già đi đáng kể và mất dần độ đàn hồi, thậm chí trở nên thô ráp, các cơ bụng bị kéo giãn ra và dần dần yếu đi dẫn đến xổ bụng. Tình trạng này khiến cho da bụng xuất hiện nhiều vết rạn và vùng bụng dưới bị chảy xệ. Thêm vào đó, trong thời gian cho con bú, vòng ngực của phụ nữ tăng lên đáng kể. Khi giai đoạn cho con bú kết thúc, da ngực do mất tính đàn hồi nên ngực bắt đầu chảy xệ và mất đi hình dáng cũ. Nếu không có những biện pháp kịp thời, tình trạng này sẽ không được cải thiện và cơ thể sẽ không thể trở lại như cũ. Đó là lý do tại sao gói phẫu thuật ‘Mommy Makeover’ là gói phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến được các bà mẹ trẻ ưa chuộng. Điều quan trọng nhất trước khi trải qua liệu trình này là bệnh nhân phải được tham vấn chuyên môn và khám sức khỏe bởi các bác sĩ uy tín để đảm bảo không có rủi ro xảy ra.

Thông điệp từ bác sĩ


Mommy Makeover là một gói phẫu thuật nhằm chỉnh sửa những thay đổi không mong muốn trên cơ thể phụ nữ sau khi sanh con như phần ngực và bụng dưới để giúp lấy lại vóc dáng. Thông thường đây là một gói “làm mới” cơ thể bao gồm nâng ngực và phẫu thuật làm thon gọn bụng cho phụ nữ sau khi sinh. Với nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau, chúng tôi sẽ hội chẩn và quyết định phương pháp phẫu thuật thích hợp tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của khách hàng. Bên cạnh việc làm thon gọn bụng và nâng ngực, phẫu thuật cấy mỡ tự thân giúp làm lớn ngực và hút mỡ cũng là những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến cho những bà mẹ trẻ nếu cả khách hàng và bác sĩ đều đồng ý rằng chúng thích hợp. Sau khi xem xét kỹ lưỡng tình trạng cơ thể và sức khoẻ của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những đề nghị phẫu thuật. Vì tôn chỉ của Viện phẫu thuật thẩm mỹ VIP là không để xảy ra sơ suất, việc kiểm tra tình trạng cơ thể và sức khoẻ của khách hàng trước khi phẫu thuật rất quan trọng với chúng tôi.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     3 tiếng
  • Phương pháp gây tê:     Gây tê toàn thân
  • Thời gian nhập viện:     0-1 ngày
  • Thời gian cắt chỉ:     7 ngày
  • Thời gian hồi phục:     4-7 ngày

Gói thẩm mỹ dành cho mẹ sau khi sinh mommy makeover-Phẫu thuật nâng ngực


Ca 1: Ngực lớn và xệ Giải pháp: nâng ngực phương pháp nâng ngực

Bằng cách nâng ngực kết hợp với phẫu thuật đặt túi ngực, giải pháp này giúp tạo ra một khuôn ngực căng tròn và săn chắc. Phương pháp phẫu thuật này cho kết quả tự nhiên hơn so với việc đặt túi ngực khi còn trẻ do da ngực ở độ tuổi này có nhiều da và mô lỏng lẻo hơn để có thể kéo căng.

trước và sau nâng ngực
Ca 2: ngực xệ và nhỏ Giải pháp: nâng và đặt túi ngực trước và sau nâng ngực trước và sau nâng ngực

Bằng cách nâng ngực kết hợp với phẫu thuật đặt túi ngực, giải pháp này giúp tạo ra một khuôn ngực căng tròn và săn chắc. Phương pháp phẫu thuật này cho kết quả tự nhiên hơn so với việc đặt túi ngực khi còn trẻ do da ngực ở độ tuổi này có nhiều da và mô lỏng lẻo hơn để có thể kéo căng.

Gói thẩm mỹ dành cho mẹ sau khi sinh mommy makeover-Phẫu thuật căng da bụng Tummy Tuckphương pháp phẫu thuật căng da bụng

01  Phẫu thuật thu gọn bụng Mini Tummy Tuck Phẫu thuật bao gồm rạch một đường nhỏ, nhấc da và lấy mỡ, cắt bỏ những lớp da và mỡ thừa làm cho bụng thon gọn. Đây là lựa chọn cho những người không có nhiều mỡ bụng
phương pháp phẫu thuật căng da bụng

02  Phẫu thuật căng da bụng tummy tuck Phẫu thuật căng da bụng truyền thống giúp loại bỏ phần da và các mô mỡ thừa gần vùng bụng dưới. Phẫu thuật cũng giúp siết chặt các cơ thành bụng để bụng nhỏ vàthon hơn. Rốn mới sẽ được tạo ở vị trí thích hợp với hình dáng bụng mới.
phương pháp phẫu thuật căng da bụng

03  Kết hợp Hút mỡ & Phẫu thuật căng da bụng Tummy Tuck Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi đáng kể cho vùng bụng của bạn, đây là giải pháp tối ưu nhất. Phẫu thuật này sẽ thực hiện đồng thời phương pháp hút mỡ và phẫu thuật căng da bụng tummy tuck. Hút mỡ có hiệu quả trong việc loại bỏ các mô mỡ kết hợp với phẫu thuật căng da bụng sẽ tạo ra một vòng eo con kiến hoàn hảo.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT


trước và sau phẫu thuật căng da bụng

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP LÀM PHẪU THUẬT THẨM MỸ DÀNH CHO MẸ SAU KHI SINH MOMMY MAKEOVER


01    Ngực không đối xứng, chảy xệ và bị thu nhỏ

02    Ngực xẹp và nhỏ sau giai đoạn cho con bú

03    Bụng bị mất độ đàn hồi với các vết rạn da nghiêm trọng

04    Da chảy xệ ngay cả sau khi hút mỡ

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THẨM MỸ DÀNH CHO MẸ SAU KHI SINH MUMMY MAKEOVER


01    Cải thiện bầu ngực mềm và xệ

02    Phục hồi độ đàn hồi da và cho vòng ngực căng tròn

03    Chỉnh ngực bị chảy xệ

04    Loại bỏ mỡ và phần da thừa chảy xệ, làm bụng nhỏ

05    Làm mờ các vết rạn da

06    Cá nhân hoá phẫu thuật thẩm mỹ sau khi mang thai

TẠI SAO NÊN CHỌN VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ VIP CHO GÓI PHẪU THUẬT THẨM MỸ DÀNH CHO MẸ SAU KHI SINH MUMMY MAKEOVER


01    Kết quả rất hoàn hảo từ nhiều ca phẫu thuật và nghiên cứu liên tục

02    Phẫu thuật an toàn / hệ thống gây mê an toàn

03    1: 1 Cá nhân hoá kế hoạch phẫu thuật

04    Dịch vụ hậu phẫu tập trung vào việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.