Tạo hình mũi
cho nam giới

“Tạo hình mũi cho nam là gì?”


Phẫu thuật tạo hình mũi cho nam giới đang dần được biết đến nhiều hơn với nhu cầu đại đa số phái nam là muốn chỉnh sửa phần dáng mũi. Rất nhiều bạn nam gặp phải các vấn đề như mũi lệch hoặc vì chấn thương cơ thể hay tai nạn khi tập thể thao mà gặp các vấn đề về chức năng mũi như khó thở. Phẫu thuật chỉnh hình mũi cho nam thường hướng đến việc tạo hình mũi nam tính với sóng mũi thẳng rộng.

Thông điệp từ bác sĩ


“Dáng mũi của phụ nữ và đàn ông có rất nhiều điểm khác biệt. Trong khi nam giới thường muốn một chiếc mũi nam tính thu hút thì phụ nữ lại thiên về dáng mũi tinh tế và duyên dáng hơn. Tại VIP, chúng tôi luôn nhận thức rõ sự khác biệt này và luôn muốn mang lại vẻ thu hút thích hợp với phái mạnh.”

Nhìn từ đằng trước, phái nam thường có phần sóng mũi thẳng và rộng. Phần chóp mũi cũng thẳng và thường hơi nhô ra (mũi củ hành). Trong khi đó, phái nữ thường có chiếc mũi hẹp và đường nét hơn, chóp mũi cũng cao và ít bị nhô ra. Góc mũi lý tưởng (là góc giữa môi và vách trụ mũi) là 90-95 độ cho nam và 95-100 độ cho nữ, điều này có nghĩa là mũi ở nam giới ít rõ nét hơn so với nữ giới.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     2-3 giờ
  • Phương pháp gây tê:     Gây tê toàn diện
  • Thời gian nhập viện:     0-1 ngày
  • Thời gian cắt chỉ:     5 ngày
  • Thời gian hồi phục:     10 ngày

Phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi cho nam giới


Lý do chính cho hầu hết các ca phẫu thuật mũi ở nam giới là để chỉnh lại phần sụn mũi bị biến dạng. Thông thường là do bẩm sinh hoặc vì lý do tai nạn, sụn mũi của bệnh nhân không được thẳng như mong muốn. Vì sụn mũi là phần trụ chính chống đỡ cho mũi, nếu muốn chỉnh sửa mũi bị lệch vách ngăn, chúng ta phải động đến phần sụn mũi. Vì lý do đó, phẫu thuật phải tác động đến phần xương vách và sụn sâu bên dưới mũi để có thể chỉnh sửa sụn vách ngăn bị biến dạng. Sau quá trình này, sóng mũi có thể được nâng lên và phần chóp mũi cũng được định hình lại.

Mô tự thân được sử dụng rất nhiều trong phẫu thuật tạo hình mũi cho nam do nhiều nguyên nhân. Các phẫu thuật sử dụng nguyên liệu cấy bên ngoài như sụn silicon thường gặp phải nhiều tác dụng phụ và phần cấy cũng dễ bị lộ hơn. Vì vậy, VIP thường khuyến khích khách hàng sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) cho các phẫu thuật tạo hình mũi để hiệu quả tự nhiên và tốt nhất. Sau một thời gian, phần sụn tự thân sẽ tương thích với cơ thể và trở thành một phần vốn có của cơ thể. Điều quan trọng nhất là nguyên liệu tự thân là loại nguyên liệu an toàn nhất và có thể hạn chế tối đa các phản ứng phụ như sưng viêm, nhiễm trùng trong số các nguyên liệu.

Đối tượng thích hợp để làm phẫu thuật chỉnh hình mũi (cho nam)


01    Những ai có mũi bị biến dạng do tai nạn

02    Những ai có dáng mũi bị gãy

03    Những ai có mũi chưa hoàn thiện do gặp tai nạn

04    Những ai bị lệch vách ngăn mũi dẫn đến tình trạng hay nghẹt mũi

05    Những ai có nền cánh mũi rộng

06    Những ai có lỗ mũi rộng và lớn

07    Cho những ai bị mũi hếch

08    Cho những ai đã từng phẫu thuật và cảm thấy không hài lòng với độ nam tính của chiếc mũi.

09    Những ai đã từng phẫu thuật chỉnh lệch vách ngăn và không hài lòng với kết quả.

Đặc điểm Phẫu thuật tạo hình mũi cho nam giới


01    Mục đích của phẫu thuật thường là tạo hình chiếc mũi thu hút và lôi cuốn hơn

02    Phẫu thuật giúp chỉnh lại vách ngăn bị lệchLiên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.