Phẫu thuật
căng da cổ

“Phẫu thuật căng da cổ là gì?”


Quá trình lão hoá dần xuất hiện sẽ làm vùng da cổ bị chùng nhão và các mô mỡ sẽ gây ra tình trạng “hai cằm”. Phẫu thuật căng da cổ của VIP sẽ lấy đi những phần mỡ và da thừa gần hàm và cổ. Nếu tình trạng chảy xệ nghiêm trọng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lớp SMAS từ mặt kéo dài đến hàm và phần tai dưới và tiến hành nâng cơ. Kỹ thuật nâng cơ cổ với lớp SMAS đòi hỏi trình độ tay nghề rất cao vì nếu không đủ chuyên môn, kết quả sẽ làm gương mặt nhìn không cân đối đồng thời để lại vết sẹo lớn. Với kinh nghiệm hơn 24 năm thực hiện các ca phẫu thuật, các bác sĩ của chúng tôi rất kinh nghiệm trong vấn đề giảm thiểu sẹo và mang lại hiệu quả phẫu thuật cao nhất.

Thông điệp từ bác sĩ


Tuỳ thuộc vào độ lão hoá vùng cổ mà khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn điều trị khác nhau. Khi quá trình lão hoá xảy ra, không chỉ phần da mặt mà da cổ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Việc chăm sóc phần da cổ cũng rất quan trọng. Những nếp nhăn hay da chảy xệ có thể được cải thiện với liệu trình nâng cơ xoá nhăn không phẫu thuật (tiêm filler, tiêm dưỡng chất của VIP, liệu trình laser…) Nếu tình trạng lão hoá nghiêm trọng, phẫu thuật căng da cổ là lựa chọn tối ưu nhất. Phương pháp này kết hợp cùng phương pháp laser tiêu mỡ là giải pháp phổ biến nhất để lấy đi phần mỡ thừa đồng thời mang lại hiệu quả thon gọn cho phần hàm.

Chi tiết phẫu thuật


  • Thời gian phẫu thuật:     1-2 tiếng
  • Phương pháp gây tê:     Gây tê tĩnh mạch hoặc Gây tê toàn thân
  • Thời gian nhập viện:     0-1 ngày
  • Thời gian cắt chỉ:     4-7 ngày
  • Thời gian hồi phục:     1-2 tuần

Nguyên nhân nào dẫn đến da chảy xệ?


Lớp SMAS là lớp cân cơ mỏng nằm giữa các lớp cơ và lớp mỡ hạ bì. Lớp SMAS rất dễ bị tác động bởi các di chuyển trên gương mặt và theo thời gian là tác nhân chính gây ra hiện tượng da chảy xệ. Vì vậy, nếu bạn muốn chữa trị dứt điểm vấn đề này, quá trình nâng cơ cần được thực hiện không chỉ với các lớp hạ bị mà còn phải tác động đến lớp SMAS. Điều này cũng sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng da tái chảy xệ.

Quy trình phẫu thuật căng da cổ


phương pháp phẫu thuạt căng da cổ

BƯỚC  01Rạch một đường nhỏ phía sau nửa tai dưới
phương pháp phẫu thuạt căng da cổ

BƯỚC  02Từ vết rạch, bóc tách lớp SMAS ra khỏi các lớp mô và tiến hành nâng cơ
phương pháp phẫu thuạt căng da cổ

BƯỚC  03Tuỳ vào tình trạng nếp nhăn và độ đàn hồi của da, tiến hành nâng các lớp da. Chú ý may vết thương chuẩn xác để giảm thiểu mức độ sẹo.

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP LÀM PHẪU THUẬT CĂNG DA CỔ


01    Khách hàng muốn có hiệu quả nâng cơ lâu dài và hạn chế mức độ sẹo tối đa.

02    Khách hàng gặp tình trạng da cổ chảy xệ và có nhiều vết nhăn.

03    Khách hàng muốn xoá mờ nếp hằn ở cổ và cải thiện dáng cổ.

04    Khách hàng bị nhiều vết nhăn cùng tình trạng hai cằm và chưa hài lòng với kết quả nâng cơ khi làm liệu trình laser hoặc căng chỉ.

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT CĂNG DA CỔ


01    Phẫu thuật căng da cổ sẽ hiệu quả hơn khi được làm cùng các phẫu thuật nâng cơ mặt khác (như phẫu thuật High-SMAS).

02    Phẫu thuật căng da cổ sẽ giúp cải thiện độ đàn hồi của da và xóa mờ vết nhăn.

03    Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật này là bán vĩnh viễn và nếu da được bảo dưỡng thích hợp thì hoàn toàn không cần phải tái phẫu thuật . Nhờ lớp SMAS được định hình lại, hiệu quả nâng cơ của phương pháp này cao hơn rất nhiều các loại phẫu thuật trẻ hoá khác.

04    Phẫu thuật căng da cổ sẽ hạn chế sẹo đến mức tối đa. Sau khi phẫu thuật từ 6 tháng đến 1 năm, vết sẹo sẽ bớt đỏ dần và gần như không thể nhìn ra.

05    Khi phẫu thuật, các phần da và lớp SMAS sẽ cùng được nâng một cách phù hợp nên hiệu quả sau phẫu thuật sẽ tự nhiên và tinh tế hơn.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.