Cẩm nang trải nghiệm tại VIP

Nếu bạn đến từ nước ngoài, đây là cẩm nang giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP.

Chào mừng đến VIP
Chào mừng đến Hàn Quốc
Đặt trước máy bay đến Hàn Quốc
Chuẩn bị cho gói Du Lịch Thẩm Mỹ tại Viện VIP
Nếu bạn đã chọn VIP làm điểm đến cho hành trình du lịch thẩm mỹ của mình, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một trong suốt chuyến đi. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi phải lên kế hoạch cho mọi việc như nơi ở, phương tiện đi lại, thông dịch, nhưng thực tế, bạn chỉ cần mua vé máy bay, và nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước còn lại. Hãy luôn giữ liên lạc với nhân viên của VIP qua email (vipps@vipps.kr) hoặc Whatsapp cho đến khi bạn đến nơi. Nếu bạn cần sử dụng mạng internet , hãy đăng ký thuê cục wifi hoặc mua sim dữ liệu tại sân bay.
Bên cạnh đó, sân bay Incheon cho phép bạn sử dụng wifi miễn phí để bạn có thể liên lạc với chúng tôi ngay khi đến. Chúng tôi sẽ báo trước những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật. Vì vậy, bạn nhớ giữ liên lạc nhé!
dịch vụ đưa đón sân bay
dịch vụ đưa đón sân bay
dịch vụ đưa đón sân bay
Khi đến nơi
Chúng tôi có dịch vụ đón bạn tại sân bay, và tài xế của chúng tôi sẽ chờ bạn ở khu vực đón khách với bảng tên để bạn có thể dễ dàng nhận ra. Từ sân bay quốc tế Incheon đến viện VIP sẽ mất khoảng 1,5 tiếng tuỳ vào giao thông. Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP nằm ngay quận trung tâm của Seoul – quận Gangnam
đến bệnh viện thẩm mỹ VIP
Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP
Từ khi thành lập năm 2001, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP luôn là một trong những viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc. Giữa vô vàn trung tâm thẩm mỹ ở Gangnam, VIP là một trong những lựa chọn riêng tư và đáng tin cậy nhất với kỷ lục “Không tai nạn”. Toà nhà VIP bao gồm bảy tầng với thiết kế hiện đại, tự nhiên và tinh tế; phòng khám mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng. Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ bắt đầu và kết thúc mỹ mãn nhờ vào dịch vụ chu đáo, tư vấn tận tâm và cơ sở vật chất tân tiến của VIP.
đến bệnh viện thẩm mỹ VIP
phòng chờ ở bệnh viện thẩm mỹ VIP
chào mừng đến bệnh viện thẩm mỹ VIP Hàn Quốc
chào mừng đến bệnh viện thẩm mỹ VIP Hàn Quốc
Chào mừng bạn đến với
Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ VIP
phòng chờ ở bệnh viện thẩm mỹ VIP
ban công ở bệnh viện thẩm mỹ VIP
tư vấn cùng bác sĩ Lee Muyng Ju
tư vấn cùng bác sĩ (nội soi mũi)
Tư vấn cùng bác sĩ
Bác sĩ của bạn sẽ chào đón và tư vấn cho bạn bắt đầu với những câu hỏi cơ bản như: “Bạn đang muốn thực hiện liệu trình hay phẫu thuật nào? Bạn đang quan tâm đến vấn đề nào?” Để giúp buổi tư vấn hiệu quả nhất, hãy chuẩn bị trước những vấn đề và câu hỏi bạn muốn thảo luận với bác sĩ. Sau buổi tư vấn, bạn sẽ gặp Giám Đốc của chúng tôi và có thể hỏi về các vấn đề bạn quan tâm. Cô ấy sẽ giải thích cho bạn cặn kẽ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ vậy, bạn cũng sẽ yên tâm và hiểu biết rõ hơn những giai đoạn sắp tới.
Danh sách chuẩn bị cho buổi tư vấn

 • Hãy chia sẻ với bác sĩ của bạn điều bạn quan tâm cũng như mong muốn.
 • Hãy cho bác sĩ biết về tình trạng sức khoẻ cũng như lịch sử bệnh án của bạn thật tường tận.
 • Hãy thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ về mong muốn của bạn cho ca phẫu thuật.
 • Hãy trao đổi với bác sĩ về những yếu tố bạn có thể hoặc không thể đạt được.
 • Hãy hỏi bác sĩ về những biến chứng có thể xảy ra cũng như những vấn đề cần chú ý sau phẫu thuật.
 • Hãy hỏi bác sĩ về thời gian và quá trình hồi phục sau phẫu thuật.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã hỏi hết những vấn đề mình quan tâm và bác sĩ của bạn đã hiểu hết chúng.
 • Bạn có thể kết thúc buổi tư vấn khi cảm thấy tự tin và hài lòng với bác sĩ và kết quả tư vấn.
văn phòng bác sĩ Lee
hỏi đáp
Hỏi đáp
Trước ca phẫu thuật, có thể bạn sẽ có nhiều câu hỏi hoặc lo ngại. Đừng ngại ngần hỏi nhân viên của VIP để được tư vấn và giải thích các vấn đề bạn quan tâm trước khi thực hiện phẫu thuật. Đây là vài câu hỏi phổ biến chúng tôi hay nhận được:
 • Cần bao lâu để hồi phục sau phẫu thuật?
 • Thời gian phẫu thuật là bao lâu?
 • Trong lúc phẫu thuật có đau không?
 • Tôi có thể đi lại xung quanh không?
 • Tôi có thể ở lại viện qua đêm hay không?
 • Mặc dù bác sĩ đã giải thích cụ thể, bạn có thể cho tôi biết thêm về quy trình phẫu thuật của tôi hay không?
hỏ đáp
hỏ đáp
hỏ đáp
chuẩn bị cho ca phẫu thuật
chuẩn bị cho ca phẫu thuật
Chuẩn bị cho ca phẫu thuật
Trước khi phẫu thuật bạn sẽ phải thực hiện nhiều bài kiểm tra sức khoẻ bao gồm thử máu, thử nước tiểu, chụp X quang ngực, và EKG (đo điện tâm đồ) – tất cả chi phí đã bao gồm trong chi phí phẫu thuật.
chuẩn bị cho ca phẫu thuật
phẫu thuật bác sĩ Lee
tắm không khí trước phẫu thuật
phẫu thuật
Phẫu thuật
“Phẫu thuật thẩm mỹ là một loại nghệ thuật trong lĩnh vực khoa học y tế” – bác sĩ Lee Myung Ju
phục hồi sau phẫu thuật
Phục hồi sau phẫu thuật
Trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ gây mê của chúng tôi sẽ túc trực bên cạnh để quan sát và bảo đảm tình trạng sức khoẻ cho bạn một cách tốt nhất. Tuỳ thuộc vào phẫu thuật và tình trạng sức khoẻ, bạn có thể nhập viện từ một đến hai ngày để được giám sát kỹ hơn. Sau đó, bạn có thể được xuất viện.

Bạn lo lắng về vấn đề đau đớn sau phẫu thuật?

Tại viện VIP, chúng tôi cung cấp thuốc giảm đau tĩnh mạch giúp bạn giải quyết lo ngại này. Loại thuốc này sẽ giúp bạn giảm dần đau đớn trong suốt 48 tiếng.
dịch vụ sau phẫu thuật
dịch vụ sau phẫu thuật
dịch vụ sau phẫu thuật
Dịch vụ sau phẫu thuật
Ở VIP, chúng tôi không chỉ thực hiện phẫu thuật mà còn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc hậu phẫu để bảo đảm bạn hồi phục một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Chúng tôi hiểu việc bạn muốn về nhà với gương mặt không vết sưng hay bầm tím. Ở VIP, chúng tôi cung cấp dịch vụ gội đầu, chăm sóc da và thay băng. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tới thăm khám và kiểm tra cho bạn hàng ngày. Trong quá trình thay băng, bác sĩ sẽ rửa vết thương để bảo đảm vết thương vô trùng – đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp vết thương hồi phục nhanh. Mặc dù hiếm hoi, nhưng nếu có tình trạng phản ứng phụ, bác sĩ sẽ ngay lập tức khám và tìm ra hướng giải quyết. Vì nếu như không được điều trị kịp thời, bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để chữa trị. Vì lẽ đó, quá trình chăm sóc hậu phẫu là cực kỳ quan trọng.
chăm sóc da
Dịch vụ thẩm mỹ của VIP
Tại tầng 3 của viện VIP là khu dành cho các dịch vụ chăm sóc hậu phẫu. Mỗi ngày chúng tôi cung cấp các liệu trình giảm sưng cho đến ngày bạn về nước. Bạn lo ngại việc phải tự gội đầu mà không để dính nước vào vết thương? Hãy hỏi nhân viên của chúng tôi về dịch vụ gội đầu.

Hơn thế nữa, các dịch vụ laser và liệu trình không phẫu thuật như tiêm botox hoặc filler cũng được thực hiện ở tầng 3 này. Nếu bạn muốn cải thiện các vấn đề về nhan sắc, đây là những liệu trình không đòi hỏi phẫu thuật mà vẫn có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn.
liệu trình giảm sưng
mặt nạ làm da trắng
thiết bị chăm sóc da
dịch vụ đưa đón sân bay
Xuất viện
Sau khi phẫu thuật một hoặc hai ngày, có thể bạn sẽ được xuất viện. Nếu bạn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật, VIP sẽ cung cấp cho bạn nơi ở cách bệnh viện không quá 5 phút di chuyển. Do số lượng giới hạn, hãy đặt phòng thật sớm để chắc chắn bạn có nơi ở thích hợp.
Dịch vụ nhà ở của VIP
VIP có phục vụ nơi ở giúp quá trình lưu trú và phục hồi của bạn được thuận tiện nhất. Nhà ở bao gồm các tiện nghi như wifi, TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy sưởi, giường, ghế, bếp, nước khoáng, lò vi sóng, nhà tắm và máy lọc không khí.

*Thiết kế phòng có thể thay đổi tuỳ vào vị trí cụ thể.
Stay at Vip’s Accommodation – Vip Plastic Surgery
Stay at Vip’s Accommodation – Vip Plastic Surgery
Stay at Vip’s Accommodation – Vip Plastic Surgery
Stay at Vip’s Accommodation – Vip Plastic Surgery
kinh nghiệm văn hóa Hàn Quốc
Enjoy Seoul : Gyung Bok Goong (Palace)
kinh nghiệm văn hóa Hàn Quốc
Trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc
Gần khu cố cung sẽ có rất nhiều cửa hàng cho thuê hanbok (trang phục truyền thống của Hàn quốc). Hãy hỏi nhân viên VIP nếu bạn cần thêm thông tin. Khu vực này cũng có nhiều studio để bạn có thể thuê thợ chụp hình chuyên nghiệp đồng thời đưa bạn đi tham quan xung quanh.
kinh nghiệm văn hóa Hàn Quốc
đi mua sắm ở Hàn Quốc
Mua sắm ở Hàn Quốc
Có thể bạn đã nghe đến các khu trung tâm thương mại nổi tiếng của Hàn Quốc như Dong Dae Moon, Myung Dong, trung tâm mua sắm dưới lòng đất, và Coex. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm hợp túi tiền, thậm chí những món đồ như trên phim và show ca nhạc của Hàn. Hãy làm một chuyến đi dạo và tận hưởng mua sắm tại Hàn Quốc.
thịt ba chỉ (món ăn Hàn Quốc)
Ẩm thực Hàn Quốc
Nếu bạn là người thích thịt, ẩm thực Hàn Quốc là dành cho bạn. BBQ Hàn Quốc, canh gà hầm, và bulgogi (thịt bò nướng) là một vài món ăn tiêu biểu mà bạn nên thưởng thức khi đến Hàn.
Bulgogi (món ăn Hàn Quốc)
Samgye-Tang (món ăn Hàn Quốc)
thức ăn Hàn Quốc
đã được chuẩn bị về nước
đã được chuẩn bị về nước
Tạm biệt, chúc mừng bạn với khởi đầu mới!
Vào ngày cuối cuộc hành trình, tài xế của chúng tôi sẽ đến đón và đưa bạn tới sân bay quốc tế Incheon. Luôn có một sự bùi ngùi khi phải tạm biệt khách hàng- người đã cùng với chúng tôi trải qua một khoảng thời gian. Chúng tôi luôn biết ơn quý khách hàng đã bỏ công sức đến Hàn Quốc vì lòng tin với VIP. Bên cạnh quan hệ bệnh nhân và bác sĩ, chúng tôi luôn xem khách hàng như bạn và luôn muốn phát triển mối quan hệ quý giá này.
hoàn thuế ở sân bay
hoàn thuế ở sân bay
chờ chuyến bay ở sân bay
Hoàn thuế tại sân bay
Quy trình hoàn thuế ở sân bay khá dễ dàng và nếu bạn cần giúp đỡ, hãy liên lạc với các nhân viên tại sân bay. Hãy bảo đảm bạn đến sân bay sớm để có đủ thời gian hoàn thành thủ tục hoàn thuế do sân bay có thể rất đông người.
Hẹn gặp lại - bệnh viện thẩm mỹ VIP
Cảm ơn và hẹn gặp lại!

안녕!


Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.