Triết Lý

Phẫu thuật thẩm mỹ là một nghệ thuật trong lĩnh vực khoa học y tế.
Tiến sĩ-Bác Sĩ-Viện Trưởng Myung Ju Lee-Viện Phẫu Thuật Thẩm mỹ Quốc tế VIP

Thời Niên Thiếu

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn tại Hàn Quốc. Thị trấn nơi tôi ở có rất nhiều thợ mộc, họ không ngừng xây dựng những ngôi nhà bằng gỗ truyền thống kiểu Hàn Quốc. Ngày này qua ngày khác, sau khi quan sát cách họ lắp ráp những ngôi nhà, tôi bắt đầu tự làm đồ chơi bằng gỗ của mình dưới sự giúp đỡ của họ. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi cách họ xây nhà mà không sử dụng ốc vít. Thay vào đó, họ đẽo những thanh gỗ thành các hình dạng cụ thể để các mảnh gỗ được nối khít lại với nhau. Từ đó, công trường xây dựng trở thành sân chơi của tôi; Và cũng kể từ đó, tôi rèn luyện và chắt lọc khả năng tạo ra một cấu trúc bền vững cho những ngôi nhà đồ chơi. Trò chơi tuổi thơ này đã cho tôi một bàn tay khéo léo cũng như đóng góp rất nhiều cho các sáng tạo trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ của tôi sau này.

x-quang

Óc thẩm mỹ tinh tế
Thời còn là một thanh niên, trong khi cân nhắc về con đường sự nghiệp, tôi nhận ra rằng tôi muốn theo đuổi một công việc có liên quan đến nghệ thuật. Trong vô số những nghề nghiệp, phẫu thuật chỉnh hình và phẫu thuật thẩm mỹ là hai nghành có sức hút lớn đối với tôi. Tôi đã lao vào học tập và làm việc với niềm say mê bất tận ở cả Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Năm 2001, khi trở về Hàn Quốc, tôi mở một phòng khám tư nhân ở trung tâm Gangnam, nay đã trở thành một Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ hàng đầu.

Kể từ đó, tôi đã kết nối và làm việc với nhiều bác sĩ xuất sắc trên thế giới. Một số bác sĩ chú tâm vào việc nghiên cứu, sáng tạo, tiếp tục tạo ra những đóng góp không nhỏ cho nghành phẫu thuật thẩm mỹ. Một số bác sĩ khác làm công việc giảng dạy, họ chăm chỉ đào tạo và nuôi dưỡng tài năng của các bác sĩ phẫu thuật trẻ. Tuy nhiên, tôi đã nhận ra rằng không phải tất cả các bác sĩ xuất sắc và có uy tín này đều có óc thẩm mỹ tinh tế-một khả năng cần thiết để tạo ra những kết quả phẫu thuật thật tự nhiên và hài hoà; Óc thẩm mỹ tinh tế là một năng khiếu trời phú, nó không tỷ lệ thuận với trí thông minh của một người. Văn bằng và chứng chỉ hành nghề chỉ là minh chứng của việc các bác sĩ phẫu thuật đã trau dồi kiến thức và kinh nghiệm; tuy nhiên, những chứng chỉ và bằng cấp này không đại diện cho óc thẩm mỹ-một yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng trong nghề.

Theo kinh nghiệm của tôi, óc thẩm mỹ tinh tế là thứ chúng ta không thể học được từ sách vở; Khả năng thiên phú bẩm sinh này không phải ai cũng có được, và nó độc đáo, khác biệt cho mỗi cá nhân. Óc thẩm mỹ tinh tế là một tài sản quý giá, nhất là đối với các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ. Nó giúp họ tạo ra những kết quả phẫu thuật tự nhiên, hài hòa cho bệnh nhân. Tuy nhiên, chỉ một mình óc thẩm mỹ thì không đảm bảo sự thành công cho một bác sĩ hay một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Để đạt được sự tự nhiên đến hoàn hảo, bàn tay khéo léo, kinh nghiệm, bí quyết, chi tiết tinh tế, kiến thức và trách nhiệm đều là những yếu tố đóng góp và làm nên sự thành công của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ đòi hỏi kỹ năng của một bác sĩ phẫu thuật mà còn đòi hỏi đầu óc và con mắt của nghệ sĩ để đưa tính thẩm mỹ vào thực tế.

Nguồn Cảm Hứng

Trong vô số những người tuyệt vời đã truyền cảm hứng cho tôi, Le Corbusier, người đặt nền móng cho sự phát triển của trào lưu Kiến trúc hiện đại của thế kỉ 20, tác giả của cuốn '5 nguyên tắc thiết kế', đồng thời là cha đẻ của hệ thống Modulor nổi tiếng là người ảnh hưởng đến tôi nhiều nhất. Các công trình kiến trúc của ông khiến tôi liên tưởng rất nhiều về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Dr.Lee’s Craftmanship

Tôi thường tự hỏi, điều gì tạo ra một kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thật xuất sắc, tự nhiên? Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi tìm ra câu trả lời.

Phẫu thuật thẩm mỹ và kiến trúc đều có chung một mục tiêu là theo đuổi sự hiện đại. Để tạo ra những kết quả hoàn hảo, một cấu trúc có nền tảng vững vàng là chìa khóa dẫn đến thành công. Bất kể cấu trúc được xây dựng đẹp đến mức nào, nếu không có nền tảng vững vàng, nó cuối cùng cũng sẽ sụp đổ

Tôi tin rằng dù tốn nhiều năng lượng và thời gian, mỗi phẫu thuật thẩm mỹ nên được thực hiện như việc một nỗ lực xây dựng một công trình kiến trúc mang tính để đời: ưu tiên xây dựng nền tảng, thiết kế và an toàn. Với tôn chỉ này, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những gói phẫu thuật cao cấp (kinh nghiệm phẫu thuật) và dịch vụ hoàn hảo để họ thực sự cảm nhận sự khác biệt và trở thành VIP của chúng tôi.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.