Liệu trình
trắng sáng da

Về da trắng sáng


Khi da tiếp xúc với ánh mặt trời, melanin (hắc sắc tố) trong da sẽ hấp thụ ánh sáng khiến da dần tối màu. Về sinh lý học, tông màu da sẽ phụ thuộc vào lượng melanin và nếu lượng melanin tăng lên, da cũng sẽ sẫm màu hơn. Quá trình sản sinh melanin vừa bị tác động bởi ánh sáng mặt trời vừa phụ thuộc vào các yếu tố sẵn có trong cơ thể. Vì vậy, bên cạnh việc bảo vệ da khỏi ánh nắng, việc thực hiện các liệu trình trắng sáng cũng góp phần mang lại làn da trắng hồng rạng rỡ. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo các liệu trình của viện VIP.

Thông điệp từ bác sĩ


Cứ mỗi 28 ngày, làn da của chúng ta sẽ trải qua một chu kỳ tái tạo da. Tế bào chết sẽ dần bị đào thải và tích luỹ ở bề mặt da trong khi tế bào mới từ sâu bên dưới da sẽ phát triển và di chuyển dần lên trên bề mặt da. Việc loại bỏ các tế bào da chết sẽ giúp tránh được tình trạng bít lỗ chân lông hay da xỉn màu. Nếu bước tẩy tế bào chết không được thực hiện đúng, phần da chết sẽ dần tích tụ làm da xuống tông và nhìn không khoẻ mạnh. Việc tẩy tế bào chết trước khi sử dụng các sản phẩm dưỡng da cũng giúp da thẩm thấu các dưỡng chất một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả trắng sáng rạng rỡ cho gương mặt. Tại viện VIP, chúng tôi có nhiều liệu trình điều trị giúp da trắng sáng hơn như tiêm dưỡng chất hoặc thay da. Hãy thảo luận với bác sĩ về tình trạng da của bạn để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất.

Danh sách các liệu trình trắng sáng da


liệu trình trắng sáng da
DỊCH VỤ TIÊM DƯỠNG CHẤT

·    Tiêm DNA

·    Tiêm cấp ẩm

·    Tiêm Filorga và thay da (peeling)

·    Tiêm tế bào gốc

·    Tiêm chất tăng cường miễn dịch

DỊCH VỤ LASER

·    Liệu trình laser E-toning

LIỆU TRÌNH THẨM MỸ Y KHOA

·    Liệu trình Dr. Solution

·    Liệu trình điện chuyển Ion Vitaminc C

·    Thay da Oxygen

·    Liệu trình điện di LED

Tiêm cấp ẩm

Liệu trình này sẽ đưa Restylane Vital chứa Hyaluronic Acid là chất có độ ẩm cao gấp 200 đến 300 lần so với nước vào các lớp hạ bì giúp cấp ẩm cho da gần như ngay lập tức, mang lại một làn da tươi sáng và mịn màng.

Tiêm Filorga NCTF và thay da (Peeling)

Đây là liệu trình giúp trẻ hoá da được sáng lập bởi Viện Nghiên Cứu FILORGA của Pháp. Phương pháp này sử dụng 53 nguyên liệu khác nhau được kết hợp một cách hoàn hảo giúp dưỡng ẩm và tái tạo tế bào da như Hyaluronic Acid, NCTF Boost 135HA giúp kích hoạt các sợi nguyên bào – là nguyên nhân lớn tác động đến quá trình lão hoá da. Phương pháp này giúp từ từ thay thế các tế bào, giúp da sáng dần và cải thiện các vấn đề như da không đều màu, nếp nhăn, da mất độ đàn hồi.

Tiêm tế bào gốc

Đây là một trong những liệu trình trẻ hoá da cao cấp nhất giúp kích hoạt các tế bào gốc trong cơ thể bạn bằng máy ly tâm tế bào gốc. Quá trình này góp phần trẻ hoá các cơ quan trong cơ thể, cải thiện tông da và làm mờ các vết nhăn. Liệu trình tiêm tế bào gốc không chỉ cải thiện nhan sắc mà còn giúp ích cho các vấn đề về chức năng như mệt mỏi, chán chường, khớp khô cứng và các nguy cơ suy thoái khác.

Tiêm chất tăng cường miễn dịch

Liệu trình này kết hợp tiêm Vitamin, amino acid và glutathione vào cơ thể qua đường tĩnh mạch giúp bạn lấy lại năng lượng dồi dào, trẻ hoá da và cấp ẩm cho làn da.

Liệu trình laser E-toning

Phương pháp này kết hợp cả hai công nghệ IPL và HiPL giúp kiểm soát các vấn đề về da như da đồi mồi, da không đều màu, và vết thâm. Không như liệu pháp IPL truyền thống, phương pháp laser E-toning vừa tạo ra các bước sóng ngắn mỗi một phần triệu giây với công nghệ IPL vừa bổ sung đa xung động với công nghệ HiPL.

Dr. Solution

Đây là liệu trình đặc trưng của VIP giúp giải quyết gần như tất cả vấn đề liên quan đến da. Bác sĩ sẽ dựa trên từng tình trạng da của bệnh nhân để cá nhân hoá tối đa liệu trình nhờ vào phương pháp thay da (peeling) và dưỡng ẩm. Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên dựa trên công nghệ lên men Hàn Quốc, liệu trình Dr. Solution giúp da trắng sáng và mềm mịn vượt trội.

Thay da oxygen

Liệu trình này sử dụng đồng thời L-Ascorbic Acid (Vitamin C) và Alpha Hydroxy Acid (AHA) tạo ra một môi trường với độ pH 2-3 để loại bỏ các tế bào chết từ tầng sâu dưới da . Oxygen dưới dạng nang nén sẽ thẩm thấu vào sâu các tế bào giúp loại bỏ các chất bẩn và vi khuẩn. Kết quả là làn da bạn sẽ mềm và mịn màng hơn.

Chăm sóc tại nhà: Thiết bị điện di LED Starface

Máy Starface LED là thiết bị chăm sóc tại nhà cho những ai muốn bảo dưỡng làn da. Thiết bị sử dụng công nghệ điện di LED giúp các dưỡng chất trong serum thấm vào da tốt hơn nhiều lần so với việc dùng tay. Nhờ vậy, hiệu quả dưỡng ẩm và trẻ hoá da cao hơn nhiều.

Gợi ý các liệu trình trắng sáng da kết hợp

01) Cho da dày và không đều màu

·    Tiêm tế bào gốc

·    Tiêm cấp ẩm cho da

·    Tiêm chất tăng cường miễn dịch

·    Tiêm Filorga và thay da (peeling)

·    Liệu trình laser E-toning

·    Thay da Oxygen

02) Da mỏng và nhạy cảm

·    Tiêm chất tăng cường miễn dịch

·    Liệu trình laser E-toning

·    Liệu trình Dr. Solution

·    Điện chuyển ion Vitamin C (Vitamin C Iontophoresis)

·    Điện chuyển ion Vitamin C (Vitamin C Iontophoresis)

·    Liệu trình điện di LED

03) Da tối màu và thiếu sức sống

·    Tiêm tế bào gốc

·    Tiêm tế bào gốc

·    Tiêm chất tăng cường miễn dịch

·    Tiêm Filorga và thay da (peeling)

·    Liệu trình Dr. Solution

·    Liệu trình laser E-toning

Đối tượng thích hợp thực hiện liệu trình trắng sáng da


01    Những ai có da tối hoặc xỉn màu.

02    Những ai có nhiều vết thâm hoặc da không đều màu.

03    Những ai muốn da trắng sáng hơn.

04    Những ai muốn da trẻ trung và tươi sáng hơn.

Các phẫu thuật và liệu trình liên quan


Liệu trình trẻ hoá da
Liệu trình cho da mụn
Tiêm dưỡng chất


Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.