Liệu trình
dưỡng ẩm

Về da thiếu ẩm


Như bạn đã biết, 60% cơ thể chúng ta là nước và làn da bao bọc và bảo vệ cơ thể khỏi ánh sáng và nhiệt lượng bên ngoài. Tuy nhiên, quá trình lão hoá, căng thẳng, môi trường hay thói quen sinh hoạt sẽ ảnh hưởng đến làn da dẫn đến việc da có thể thiếu độ ẩm cần thiết.

Da thiếu ẩm sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như da lão hoá nhanh, xuất hiện các vết nhăn, da mất dần độ đàn hồi, da xỉn màu. Cấp ẩm là nhu cầu căn bản của bất cứ quy trình dưỡng da nào.

Danh sách các liệu trình dưỡng ẩm


liệu trình dưỡng ẩm
Dịch vụ tiêm dưỡng chất

·    Tiêm cấp ẩm cho da

·    Tiêm DNA

·    Tiêm Filorga NCTF và liệu trình thay da (peeling)

Dịch vụ Laser

·    Liệu trình laser E-toning

Liệu trình thẩm mỹ y khoa

·    Liệu trình Dr Solution

·    Liệu trình điện di LED

·    Liệu trình cryocell (chạy dưỡng chất cho da)

Tiêm cấp ẩm

Liệu trình này sẽ đưa Restylane Vital chứa Hyaluronic Acid là chất có độ ẩm cao gấp 200 đến 300 lần so với nước vào các lớp hạ bì giúp cấp ẩm cho da gần như ngay lập tức, mang lại một làn da tươi sáng và mịn màng.

Tiêm Filorga NCTF và thay da (Peeling)

Đây là liệu trình giúp trẻ hoá da được sáng lập bởi Viện Nghiên Cứu FILORGA của Pháp.

Phương pháp này sử dụng 53 nguyên liệu khác nhau được kết hợp một cách hoàn hảo giúp dưỡng ẩm và tái tạo tế bào da như Hyaluronic Acid, NCTF Boost 135HA giúp kích hoạt các sợi nguyên bào – là nguyên nhân lớn tác động đến quá trình lão hoá da. Phương pháp này giúp từ từ thay thế các tế bào, giúp da sáng dần và cải thiện các vấn đề như da không đều màu, nếp nhăn, da mất độ đàn hồi.

Liệu trình laser E-toning

Phương pháp này kết hợp cả hai công nghệ IPL và HiPL giúp kiểm soát các vấn đề về da như da đồi mồi, da không đều màu, và vết thâm. Không như liệu pháp IPL truyền thống, phương pháp laser E-toning vừa tạo ra các bước sóng ngắn mỗi một phần triệu giây với công nghệ IPL vừa bổ sung đa xung động với công nghệ HiPL.

Dr. Solution

Đây là liệu trình đặc trưng của VIP giúp giải quyết gần như tất cả vấn đề liên quan đến da. Bác sĩ sẽ dựa trên từng tình trạng da của bệnh nhân để cá nhân hoá tối đa liệu trình nhờ vào phương pháp thay da (peeling) và dưỡng ẩm. Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên dựa trên công nghệ lên men Hàn Quốc, liệu trình Dr. Solution giúp da trắng sáng và mềm mịn vượt trội.

Chăm sóc tại nhà: Thiết bị điện di LED Starface

Máy Starface LED là thiết bị chăm sóc tại nhà cho những ai muốn bảo dưỡng làn da. Thiết bị sử dụng công nghệ điện di LED giúp các dưỡng chất trong serum thấm vào da tốt hơn nhiều lần so với việc dùng tay. Nhờ vậy, hiệu quả dưỡng ẩm và trẻ hoá da cao hơn nhiều.

Đối tượng thích hợp làm liệu trình cấp ẩm


01    Những ai có da khô và thiếu sức sống.

02    Những ai có da nhạy cảm.

03    Những ai muốn cấp nước và dưỡng ẩm cho da.

04    Những ai muốn quy trình dưỡng da cơ bản.Liên hệ

Tư vấn được miễn phí. Điền vào mẫu đơn dành cho bệnh nhân bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi ngay email cho bạn.
Bạn cũng có thế tư vấn qua Zalo hoặc Viber. Hãy liên lạc vơi chúng tôi qua sđt +82-10-8649-6626.